Top 10 các trò chơi team building BỰA và LẦY LỘI nhất 2021

0
42

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae48888.com trong bài viết về Các trò chơi team building bựa Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

Các trò chơi team building bựa chính là nhân tố khuấy động người chơi tốt nhất, đem đến những tràng cười bể bụng. Nếu bạn đang muốn tìm những trò chơi team building bựa, với dụng cụ chơi đơn giản và dễ tổ chức, tham khảo ngay top 10 trò chơi team building bựa và lầy lội nhất dưới đây nhé!

► Tìm hiểu thêm:

 • 5 ý tưởng trò chơi team building theo concept độc đáo nhất 2021
 • Công ty tổ chức team building tại Hà Nội
 • Các mẫu áo thun team building funny cho bạn bựa đúng điệu
 • Cách thức tổ chức team building chuyên nghiệp bạn nên biết
 • Chi tiết mẫu kịch bản chương trình team building hay ai cũng tổ chức được
 • Tour du lịch team building Hạ Long: Cập nhật thông tin và lịch trình 2021

Top 10 các trò chơi team building bựa và lầy lội nhất

1. Trò chơi Thắng Làm Vua, Thua Đầy Tớ

Một các trò chơi team building bựa với cách thức chơi rất đơn giản, người chơi sẽ được thỏa sức sáng tạo để nghĩ ra nhiều cách “hành hạ” đối phương nhất.

Số lượng người tham gia: Không giới hạn

Dụng cụ chơi: Giấy, bút để làm phiếu bốc thăm

Cách thức chơi: Chia các thành viên thành 2 đội chơi. Chuẩn bị số lượng lá phiếu bằng số lượng tất cả các thành viên tham gia, chia thành 2 hòm phiếu trong đó mỗi hòm có chứa 1 lá phiếu có ghi chữ VUA ở bên trong, còn lại bỏ trống. Sau đó, MC yêu cầu thành viên của mỗi đội lần lượt bốc thăm. Thành viên nào bốc được phiếu có ghi chữ VUA thì sẽ trở thành vua của mỗi đội.

Mỗi ông vua đến từ 2 đội sẽ được “hành hạ” các thuộc hạ của đội đối phương bằng cách đưa ra một yêu cầu bất kỳ và bắt thuộc hạ của đối phương phải thực hiện. Trò chơi kết thúc khi đội đối phương không chịu nhận lời thách đấu và nhận thua cuộc.

Xem Thêm  Tổng hợp: Những trò chơi dành cho thuyết trình hay, ấn tượng

2. Trò chơi Thổi Bay Đá, Khá Là Mệt

Bạn không nên tổ chức trò chơi team building lầy lội này vào mùa đông kẻo lại bị người chơi cho “ăn đá” thật đấy nhé!

trò chơi team building bựa Thổi Bay Đá Khá Là Mệt

Số lượng người tham gia: 6 người trở lên

Dụng cụ chơi: Đá viên

Cách thức chơi: Chia các thành viên thành nhiều đội, mỗi đội từ 3 – 6 người. MC phát cho mỗi đội một viên đá và yêu cầu các đội dùng miệng thổi làm tan chảy viên đá trong thời gian càng nhanh càng tốt. Đội chiến thắng là đội hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên.

3. Trò chơi Dập Tắt Nến

Có lẽ chỉ cần nhìn “phục trang” của người chơi thôi là đã đủ để các thành viên cười như nắc nẻ rồi. Dập tắt nến cũng là một trong các trò chơi team building bựa được nhiều công ty tổ chức trong các chương trình gala dinner.

Các trò chơi team buiding sân khấu bựa Dập Tắt Nến

Số lượng người tham gia: Tối thiểu 15 người trở lên

Dụng cụ chơi:

 • Thắt lưng
 • Ngọn nến
 • Dưa chuột
 • Sợi dây dù

Số lượng tương ứng với số đội chơi.

Cách thức chơi: Chia người chơi thành các đội. Mỗi đội sẽ cử ra 1 người đeo chiếc thắt lưng có buộc 1 quả dưa chuột bằng sợi dây dù. Người chơi có nhiệm vụ di chuyển đến ngọn nến và dập tắt nến bằng quả dưa chuột mà không dùng đến tay. Sau khi hoàn thành, người chơi tiếp tục thắp lại nến và đeo thắt lưng cho người chơi tiếp theo trong đội. Hết thời gian quy định, đội nào có số lần dập tắt nến hợp lệ nhiều hơn sẽ giành thắng cuộc.

4. Trò chơi Hút Sữa

Số lượng người tham gia: Không giới hạn

Dụng cụ chơi: Hộp sữa, dây ruy băng

Cách thức chơi: Chia thành viên thành các đội chơi có số lượng chẵn (2-4-6-8). Mỗi đội chơi lại chia nhỏ thành các nhóm 2 người. Một người có nhiệm vụ buộc 2 hộp sữa vào 2 đầu dây ruy băng và đeo qua cổ. Người còn lại có nhiệm vụ hút hết sữa trong hộp. Đội nào hút hết sữa trong thời gian sớm nhất sẽ giành chiến thắng.

Lưu ý: Nếu muốn tăng độ bựa của trò chơi này, bạn có thể sắp xếp người chơi là những cặp đôi nam – nữ. Người nữ sẽ kẹp hộp sữa ở nách và người nam có nhiệm vụ hút hết sữa.

5. Trò chơi Bắt Sâu

Đây là một trong các trò chơi team building bựa siêu lầy lội, có thể khiến nhiều chị em tham gia phải đỏ mặt đấy nhé!

Trò chơi team building Bắt Sâu siêu bựa

Số lượng người tham gia: Khoảng 4 – 6 cặp đôi (một nam và một nữ)

Dụng cụ chơi:

 • Băng dính 2 mặt
 • Những con sâu giả

Cách thức chơi: MC chương trình sẽ dán những con sâu trên người bạn nam ở các chỗ khác nhau. Bạn nữ có nhiệm vụ bịt mắt và cầm băng dính 2 mặt đi tìm bắt con sâu trên người của bạn nam. Cặp nào bắt hết sâu trong thời gian ngắn nhất sẽ dành chiến thắng.

Xem Thêm  QQlive -Xem livestream miễn phí, Giao lưu Kết Bạn giải trí

Lưu ý: MC không được dán sâu vào chỗ nhạy cảm nhưng được dán vào gần chỗ nhạy cảm.

6. Trò chơi Đập Bóng Bằng Mông

Trò chơi đập bóng bằng mông là trò chơi team building bựa rất vui nhộn, giúp gắn kết mọi người và tăng tính đồng đội. Trò chơi có thể tổ chức ở trong nhà, ngoài trời, đặc biệt là tổ chức team building tại các bãi biển cũng rất vui.

Trò chơi team building bựa Đập Bóng Bằng Mông

Số lượng người tham gia: Không giới hạn.

Dụng cụ: Bóng bay đã thổi căng.

Cách thức chơi: Chia người chơi thành các đội có số lượng thành viên bằng nhau. Nhiệm vụ của mỗi đội là cử ra một người làm đội trưởng để lên phía trên và nằm với tư thế nằm sấp, đầu ngẩng lên. Những thành viên khác sẽ cầm bóng bay và đứng xếp thành một hàng.

Khi có tín hiệu bắt đầu, các thành viên trong đội lần lượt cầm quả bóng bay lên, đặt xuống người đội trưởng và ngồi lên quả bóng bay đó cho tới khi nào quả bóng bị vỡ thì người tiếp theo sẽ lên. Cứ như thế, đội nào làm vỡ nhiều bóng hơn thì đội đó chiến thắng.

7. Trò chơi Chọi Trứng

Chỉ với dụng cụ chơi rất đơn giản, bạn có thể tổ chức game team building Chọi Trứng cực kỳ hài hước, khiến người chơi phải cười bể bụng.

game team building bựa Chọi Trứng

Số lượng người tham gia: Khoảng 4-6 cặp đôi (gồm nam và nữ)

Dụng cụ:

 • Trứng
 • Túi nilon
 • Dây cước

Số lượng tương ứng với số người chơi.

Cách thức chơi: 2 người trong một cặp sẽ đứng đối diện nhau. Mỗi túi nilon được đặt 1 quả trứng, được buộc vào một đầu của dây cước, đầu còn lại buộc vào lưng của mỗi người chơi. Khi có tín hiệu bắt đầu, các cặp đôi không được dùng tay mà chỉ dùng thân mình để làm sao cho hai quả trứng chạm mạnh với nhau. Cặp đôi nào đánh vỡ trước 1 trong 2 quả trứng sớm nhất sẽ là cặp đôi thắng cuộc.

8. Trò chơi Đào Mỏ

Trò chơi team building Đào Mỏ là một trong các trò chơi team building bựa và hài hước được nhiều công ty yêu thích tổ chức trong các dịp du lịch hè, kick-off ngắn ngày.

Các trò chơi team building bựa bãi biển Đào Mỏ

Số lượng người tham gia: Không giới hạn

Dụng cụ:

– Chậu nhỏ

– Các vật nhỏ như nắp bia, đồng xu, kẹo…

– Ống hút

– Bột mì

Cách thức chơi: Chia người chơi thành các đội với số lượng thành viên bằng nhau, đứng xếp thành một hàng dọc. Cách vạch xuất phát khoảng 10-15m, đặt những chiếc chậu có để các vật nhỏ như đồng xu, nắp bia, kẹo rồi phủ bột mì lên trên.

Khi có hiệu lệnh bắt đầu, lần lượt từng thành viên của các đội có nhiệm vụ chạy lên khu vực đặt những chiếc chậu, dùng ống hút thổi bột để tìm đồ vật. Trong thời gian quy định, đội nào tìm được nhiều đồ vật nhất thì đội đó giành thắng cuộc.

Xem Thêm  BONG88 Viva88 net-🎖- Link Vào bong88.com -❤ Nhanh 2023

9. Trò chơi Ngoáy Mông Đoán Chữ

Một trong các trò chơi team building bựa cực lầy lội, đòi hỏi người chơi cần có khả năng quan sát và tư duy nhạy bén.

Số người tham gia chơi: Mỗi đội 6-8 người

Dụng cụ: Không cần chuẩn bị

Cách thức chơi: Mỗi đội sẽ cử ra một người làm đội trưởng đứng lên phía trước, toàn bộ các thành viên còn lại đứng về phía sau. MC sẽ đưa cho đội trưởng các chữ cái và yêu cầu đội trưởng phải ngoáy mông để diễn tả cho đồng đội bên dưới đoán được chữ cái đó là gì. Nếu đồng đội không đoán ra có thể yêu cầu chuyển sang chữ khác. Trong thời gian quy định, đội nào đoán được nhiều chữ nhất sẽ giành chiến thắng.

10. Trò chơi La Hán Đẩy Xe Bò

Bạn đang tìm một trò chơi team building bựa và lầy lội để tổ chức ở không gian ngoài trời như sân cỏ, bãi biển? Xem ngay trò chơi La Hán Đẩy Xe Bò nhé!

Các trò chơi team building bựa tổ chức ngoài trời La Hán Đẩy Xe Bò

Số lượng người tham gia: Không giới hạn (Số lượng thành viên mỗi đội là số chẵn)

Dụng cụ:

 • Những chiếc rổ
 • Trái cây

Cách thức chơi: Chia người chơi thành các đội có số lượng thành viên là số chẵn. Đặt những chiếc rổ bên trong có đựng trái cây ở khu vực riêng.

Khi có hiệu lệnh bắt đầu, hai thành viên đứng đầu hàng của mỗi đội sẽ có nhiệm vụ di chuyển trước. Một thành viên sẽ đỡ 2 chân của thành viên còn lại để thành viên đó cúi xuống và di chuyển bằng tay, giống như một chiếc xe bò.

Hai thành viên phối hợp di chuyển đến khu vực đặt những rổ trái cây, người bò dùng miệng lấy trái cây, sau đó quay trở về vạch xuất phát. Cứ như vậy cho đến khi tất cả các thành viên trong đội hoàn thành nhiệm vụ. Trong thời gian quy định, đội nào mang trái cây về đích nhiều nhất là đội chiến thắng.

Top 10 các trò chơi team building bựa trên đây đã đủ sáng tạo và hài hước cho chương trình của bạn chưa? Nếu cần thêm những kịch bản trò chơi team building thú vị khác, tham khảo ngay danh sách phía bên dưới nhé!

– 18 trò chơi team building ngoài trời hay, dễ tổ chức

– Các trò chơi team building indoor sáng tạo, gắn kết

– 15 trò chơi team building bãi biển không vui không tính tiền

– Top 10 team building fun game, hài hước cười không thấy tổ quốc

– Các trò chơi team building trí tuệ hack não

– Chi tiết chương trình teambuilding 1 ngày cho doanh nghiệp