Hướng dẫn tải HotLive cho điện thoại – App Live

0
62

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae48888.com trong bài viết về Cách chơi qqlive hotlive18.me Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

Hướng dẫn tải HotLive cho iOS

Cách tải app HotLive về điện thoại thì vô cùng đơn giản và nhanh gọn. Chỉ với vài thao tác, bạn đã sở hữu ngay một app giải trí bất tận. Hãy theo dõi vào viết dưới đây

  • Bước 1: Và Website tải HotLive và cài đặt của điện thoại chọn thiết lập chung để cấp quyền cài ứng dụng.
  • Bước 2: Chọn mục làm thiết bị.
  • Bước 3: Chọn an toàn.
  • Bước 4: Vậy là bạn đã tải về cho điện thoại của mình một ứng dụng vô cùng tuyệt vời. Bạn có thể xem giải trí hàng ngày.

Chỉ việc 3 bước đơn giản như bên trên là bạn có thể đã tải thành công app HotLive về “dế yêu” với trình duyệt IOS rồi! Sau khi đã download bạn chỉ cần đăng ký & đăng nhập để tham gia vào cộng đồng HotLive. Bạn có thể vào app để giải trí mọi lúc mọi nơi với ứng dụng HotLive.

Xem Thêm  IWIN688 - CHƠI SICBO NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG CÁCH - IWIN86

Tuy nhiên, một số điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS có thể bị lỗi khi tải. Sau đây là cách setup HotLive trên iOS khi bị lỗi tải về không truy vấn được.

Với lý do app HotLive đang chờ đợi để được duyệt và có mặt trên App Store nên có nhiều lúc việc sử dụng phần mềm gặp mặt luận điểm nhỏ bên trên trên HotLive iOS.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho những người xem cách tải về Apple iPhone khi không truy vấn được.

Việc trước tiên là bạn xóa app cũ đã tải về trên điện thoại & truy cập vào trang Web Tải HotLive rồi làm theo các hướng dẫn sau.

Nhấn vào mục tải về cho iOS ngay gần cạnh bên dưới cùng.

Tiếp đó chọn được cho phép tải app về iPhone.

Bấm chọn đáng tin cậy thiết bị.

Tiếp theo bạn phải chờ phần mềm được tải về trên điện thoại cảm ứng thông minh và rất có thể mở xem và không lo ngại lắng về việc bị lỗi khi tải nữa.

Hướng dẫn tải HotLive cho Android

Đối với việc cài đặt phần mềm HotLive trên hệ điều hành iOS thì việc download trên hệ điều hành Android đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Sau đây bài viết Hướng dẫn tải app HotLive mới nhất | Cách cài đặt ứng dụng HotLive 18+ trên điện thoại iOS, Android sẽ chỉ dẫn cho bạn cách tải về điện thoại sử dụng hệ điều hành Android cho người xem.

  • Bước 1. Các bạn mở trình duyệt ra và truy cập vào Website Tải Hotlive. Sau đó bạn bấm chọn tải xuống về dành cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.
Xem Thêm  Bản án về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản số 62/2021/HS-ST

Sau đó nhấn vào để tải xuống tệp apk về máy điện thoại.

  • Bước 2. Sau khi tải xong thì bạn chọn mở file đó ra và sử dụng app như bình thường trên điện thoại của mình.

Tải ứng dụng HotLive ngay hôm nay để thỏa mãn nhu giải trí của mình và giao lưu, trò chuyện cùng hàng ngàn idol trên khắp cả nước. Đây có thể được coi là thiên đường giải trí, vừa được xem vừa được chơi.