Gà gãy cánh và cách phục hồi nhanh chóng – Đá gà trực tiếp

0
12

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae48888.com trong bài viết về Cách nuôi gà đá bị gãy cánh Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

gà gãy cánh

Gà gãy cánh là một trong các nỗi lo của sư kê lúc nuôi gà chiến. phương pháp chữa rất dễ lại đơn giản, dĩ nhiên chỉ đối mang các người nào đã rành và có kinh nghiệm. mang các ai mới chơi kiên cố sẽ sở hữu rộng rãi vấn đề không biết. Bài viết này dagatructiep79.com sẽ phân phối cho bạn những thông báo mới nhất.

đá gà online Campuchia

Lý do dẫn tới trạng thái gà gãy cánh

Thường thì gà gãy cánh chỉ mang hai nguồn gốc, trong đấy 80% là do đi trường về. nghĩa là mới đi đá về. Tỷ lệ bị thương rất lớn. 20% Còn lại là do tai nạn, như bị người ta chọi đá, chó đuổi,…

Xem Thêm  Hướng dẫn 8 cách làm chuồng gà đá từ A đến Z cho sư kê

Trước lúc bắt tay vào giai đoạn chữa gà gãy cánh. trước nhất cần phải kiểm tra tình trạng gãy cánh nặng hay nhẹ mà lựa chọn cách khác nhau. mang thể là chích thuốc hoặc sử dụng thuốc thông thường.

gà gãy cánh

Đá gà SV388 – Trực tiếp đá gà hôm nay – Xem đá gà trực tuyến mới nhất

Hướng dẫn chữa gà gãy cánh đơn thuần, hiệu quả cao

Gà bị gãy cánh, dù chữa khỏi cũng được xem là bị tỳ vết. chẳng thể mạnh như lúc ban sơ. Vết thương vẫn có thể bị gãy lại. Nên lúc chữa phải để chí ít 2 – 3 tháng mới cho đi trường lại (đối có gà hay) hoặc có thể lâu hơn đối sở hữu gà yếu.

dòng thuốc tiêu dùng để chữa gãy cánh là Vimefloro F.D.P. Tác dụng của cái thuốc này là giảm đau, giảm sốt, trị sưng và khiến cho gà biếng ăn ăn nhiều hơn.

Do lúc gà bị gãy cánh chúng sẽ phát triển thành biếng ăn do đau ốm, trong khoảng ấy khiến cho sụt ký. nhiều người chỉ tập trung chữa gãy cánh mà quên mất điểm này. Nên sau khi chữa xong gà sẽ bị suy, giảm sức mạnh.

gà gãy cánh

Cách tiêu dùng thuốc chữa gà gãy cánh

– Đối với gà bị nặng: Thì chích 5 ngày

– Đối sở hữu gà bị nhẹ: Thì chích 3 ngày

Liều lượng: 1cc/ đối mang gà hai kg. Dựa vào cân nặng của chiến kê mà nâng cao giảm lượng chích cho phù hợp.

Xem Thêm  Phương pháp tắm gà chọi - cách om gà tốt nhất cho các sư kê

Những lưu ý trong chữa gà gãy cánh

kế bên tiêu dùng thuốc thì lúc chữa gà gãy cánh cũng cần để ý tới chỗ ngủ và khẩu phần ăn. Cụ thể:

  • Ông bà xưa có câu “Chó liền da, gà liền cánh” nên chữa rất dễ. lúc gà gãy cánh nên dùng băng keo trong bó cánh gà áp vào mình để một mực 1 chỗ (bó vừa thôi đừng bó quá sát). Trước lúc thực hiện nhớ cột chân gà lại để nó không giãy.

– Ngày đầu tiên khi gà gãy cánh thì cho ngủ trong giỏ. giảm thiểu sự tung hoành của chúng, để vết thương nhanh khỏi hơn.

  • Sang ngày thứ 2 thì mới cho ra bội. Bội càng nhỏ càng thấp để hạn chế đập cánh. Tuyệt đối không thả nuôi chung mang các gà chiến khác. Chúng sẽ bị các con khác cắn, mổ, đá,… và khiến vết thương nặng hơn.
  • Vừa phối hợp chích thuốc vừa hạn chế vận động khoảng 7 – 10 ngày phần cánh sẽ liền lại. không những thế vẫn ko nên cho tập luyện hay đi trường lại ngay. quá trình chữa phải kéo dài ít nhất một tháng, tháng thứ hai mới cho tập lại, đến tháng thứ 3 mới cho đi trường.

>> Công thức pha nghệ giúp gà chọi săn chắc

Về khẩu phần ăn thì nên nâng cao cường mồi cho chiến kê. Trong công đoạn bị bệnh chúng sẽ rất biếng ăn. Bổ sung nhiều mồi sẽ giúp chúng khỏe hơn. tuy nhiên thì thóc, lúa và rau xanh cũng cần đảm bảo.

Xem Thêm  Cách Nuôi Gà Bị Suy Phục Hồi Nhanh Và Hiệu Quả Nhất

Sau lúc gà khỏe hơn, tập luyện lại được thì giảm khẩu phần ăn xuống, tụ hội nâng cao cơ, giảm mỡ. đến lúc thi đấu lại thì tập hợp chế độ dinh dưỡng khác để tăng sức bền và sự háo chiến.

Kết luận

Phía trên là hầu hết thông tin chữa gà gãy cánh. Trên thực tiễn mang tất cả mẫu thuốc chữa, nhưng Vimefloro F.D.P. Là phải chăng nhất, vừa trị sưng vừa giúp liền cánh. Cũng hy vọng những anh em nào mới chơi gà đá sẽ mang thêm những kiến thức vận dụng vào việc nuôi – coi sóc chiến kê.