Gà đá 3 hàng vảy và những thông tin cần biết – Đá gà trực tiếp

0
59

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae48888.com trong bài viết về Gà ba hàng vảy Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

Gà 3 hàng vảy

Nhất dáng, nhì mẫu, tam lông, tứ vảy. Không thể không kể vảy gà là một trong bốn mục tiêu để tìm hiểu chiến kê có thực thụ đá tốt hay không. Vậy gà đá 3 hàng vảy thì sao? Vừa mới đây rộng rãi anh em rất quan tâm tới mẫu vảy này. Sở hữu người cho rằng đây là tín hiệu nhận mặt “thần kê”. Cũng với người phản biện cho rằng dòng vảy này bình thường, không với gì nổi bật. Cùng dagatructiep79.com phân tích trong bài viết này để có câu tư vấn đúng đắn nhất?

Gà 3 hàng vảy

Dấu hiệu nhận diện gà đá 3 hàng vảy

Gà đá 3 hàng vảy ý chỉ vảy gà nằm trên cùng 1 phần cán, chúng đồng thời với nhau. Những mẫu vảy này thường mang kích thước bằng nhau và đặc điểm nhấn nên thuận tiện nhận mặt.

Xem Thêm  Phương pháp nuôi Gà rừng thuần chủng đạt hiệu quả kinh tế cao

Ngày nay gà đá 3 hàng vảy được chia làm cho 3 dòng cơ bản. Chúng được phân biệt dựa vào cấu tạo trong khoảng điểm gốc của vảy, gồm:

  • Mẫu một, gà mang vảy thới chạy lên phần cựa: Đúng có bí quyết gọi, chiếc vảy này chạy từ ngón thới lên phần cựa và được chốt lại bằng một mảng vảy to. Trong trường hợp vảy thới chạy thẳng lên gối thì gọi là thới hoa đăng. Còn nếu như vảy ở hàng thới nhỏ hơn hàng thành và hành quách thì được biết tới như linh kê hi hữu có, khó sắm.
  • Mẫu 2, vảy gà chạy từ ngón nội lên thẳng gối: Vảy gà chạy từ ngón nội lên thẳng gối thì được gọi là nội hoa đăng. Kết hợp sở hữu vảy ở hàng quách và hành thành, tạo thành gà đá 3 hàng vảy. Chúng được xếp vào thần kê – văn võ song toàn, đánh đâu thắng đó.
  • Mẫu 3, gà ba hàng vảy lỡ: mẫu vảy gà được Tìm hiểu là vảy quý. Đặc điểm nhận biết là vảy lỡ sẽ đóng trong khoảng gối xuống.

Cả ba cái vảy gà này đều cực hi hữu và khó gặp. Thậm chí nếu như có vô tình bắt gặp thì cũng khó mà nhận diện ví như bạn ko thực sự Nhận định và nắm rõ bí quyết nhận dạng.

đá gà Philippines

Gà đá 3 hàng vảy đá tốt hay không?

Với những liệt kê chi tiết trên mà anh em còn chần chờ không biết gà 3 hàng vảy có thấp không thì chúng tôi không còn gì để đề cập nữa.

Xem Thêm  Gà peru - những điều cần biết - Mayaptrungmactech

Gà đá 3 hàng vảy cực kỳ quý thi thoảng và đá rẻ – ví như không muốn kể là khôn xiết tốt. Chúng sở hữu sức bền thấp, khả năng đấu tranh hăng máu và những đòn tiến công khéo léo mà không kém phần nhanh nhẹn. Chúng với thể hóa giải mọi đòn đá, tùy cơ ứng biến và tạo nên thắng lợi cho riêng mình.

Giống ga này cũng sở hữu đòn đá riêng của mình, 1 khi đã ra đòn thì tỷ lệ đối phương sống là rất thấp. Nhờ thế mà tạo nên những trận đá gà cựa sắt trực tiếp đỉnh cao, kịch tính và quyến rũ.

Chính vì vậy mà gà 3 hàng vảy được săn lùng ráo riết, cố nhiên việc với nó cũng “khó như lên trời”. Nhưng ví như anh em may mắn mang được thì phải hài hòa có chế độ tập luyện thích hợp để tăng lên khả năng của chúng.

Xem đá gà trực tiếp hôm nay – Đá gà SV388 – Đá gà Campuchia

Nuôi gà đá 3 hàng vảy có khó không?

Trên thực tiễn 3 hàng vảy chỉ là dấu hiệu đặc biệt xuất hiện ở 1 hay vài con một mực. Chứ nó ko thuộc bất kỳ giống hay tông cái nào. Vậy nên cách coi sóc, nuôi dưỡng chúng cũng rất đơn giản.

Anh em chỉ cần đảm bảo chế độ dinh dưỡng phù hợp. Môi trường thọ hoạt đảm bảo. ứng dụng chế độ luyện tập ổn định. kể thì sở hữu vẻ đơn thuần nhưng khi bắt tay vào thì mới với rộng rãi cạnh tranh. chẳng hạn như chúng dễ đau ốm. Vậy nên cần chủ động phòng bệnh ngay từ nhỏ. Bổ sung thêm vitamin, chất điện giải, khoáng chất,… để tăng sức đề kháng cho chiến kê.

Xem Thêm  2 Cách Chọn Gà Tre Đá Cựa Sắt Mới - Cập Nhật 2020 Cho Sư Kê

Chắc hẳn độc giả đã hiểu rõ hơn về gà đá 3 hàng vảy, đúng không nào? Đừng ngại ngần hãy để lại Nhận định của bạn cho chúng tôi trong phần bình luận phía dưới bài viết nhé!