20+ Hình nền Squid Game Cực Ngầu Cho PC, Điện Thoại

0
49

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae48888.com trong bài viết về Hình ảnh lính trò chơi con mực Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

Việc đặt hình nền Squid Game cho máy tính và điện thoại cá nhân dường như trở thành một trào lưu trong giới trẻ, đặc biệt là những người theo dõi bộ phim truyền hình Hàn Quốc đình đám Squid game – Trò chơi con mực. Dù đã kết thúc cách đây vài tháng, tuy nhiên, nhiệt của bộ phim vẫn chưa dừng lại. Nhiều người tìm kiếm hình ảnh liên quan đến phim để đặt làm hình nền, thể hiện sự ưa thích đặc biệt với phim.

Nếu bạn cũng là một Fan cứng của bộ phim này thì đừng bỏ qua các hình nền mà Ben Computer gợi ý ngay dưới đây nhé.

20+ hình nền Squid game đẹp nhất

I. Squid Game là gì?

Dù là người không hay theo dõi các bộ phim truyền hình dài tập của Hàn Quốc nhưng chỉ cần có tương tác mạng xã hội, chắc chắn các bạn đã nghe đến Squid Game. Đây là một bộ phim được phát sóng trực tuyến trên hơn 90 quốc gia, chính thức được chiếu trên Netflix vào giữa tháng 9 và nhanh chóng trở thành một làn sóng trào lưu được mọi người nhắc đến. Thậm chí, Squid Game còn được xem là một hiện tượng văn hóa đại chúng năm 2021.

Squid game là một bộ phim Hàn Quốc cực nổi tiếng năm 2021

Bộ phim lôi cuốn người xem nhờ nội dung kịch tính, nhiều ẩn ý thậm chí có vài phần kinh dị. Tất cả những nhân vật trong phim được đặt trong một trò chơi mang tính sinh tử, ai không vượt qua được thử thách đều phải đối diện với cái chết. Từ màu phim, cảnh phim và cả âm nhạc của Squid Game đều dễ dàng gây ám ảnh đối với người xem, khiến họ không chỉ bị cuốn theo khi xem phim mà cả khi phim kết thúc cũng không thể quên được.

Sau khi kết thúc, Squid game đã trở thành cảm hứng sáng tạo của rất nhiều các trò chơi và phim ảnh khác không chỉ tại Hàn Quốc mà còn ở các quốc gia khác.

II. Trọn bộ hình nền Squid Game 4K ngầu nhất

Nếu các bạn muốn đặt hình nền Squid game thật ngầu thì có thể lựa chọn những ảnh dưới đây nhé!

Xem Thêm  Dream League Soccer 2023 APK cho Android - Tải về

1. Hình nền Squid Game cho máy tính

Hình nền tròn vuông tam giác đặc trưng Squid game

Hình ảnh poster của bộ phim

Một phân cảnh trong bộ phim

Hình nền với khung cảnh Vintage

Hình nền Squid Game cực bí ẩn

Hình ảnh nhân vật 101 trong phim

Hình nền Squid Game với anh lính tròn

Hình nền nhân vật 240 trong Squid Game

Hình nền dễ thương nhưng vẫn rất chất “squid game”

Hình nền Squid game “kinh dị”

2. Hình nền Squid Game cho điện thoại

Hình nền lính tam giác, tròn, vuông trong bộ phim

Hình nền nhân vật mang mã số 456 trong bộ phim

Hình nền “squid game” cực ngầu

Kết luận: Hy vọng với những hình nền Squid Game mà Ben Computer cung cấp ở trên đây, bạn đã có thể chọn cho mình hình ảnh ưng ý nhất. Nếu có bất cứ hình ảnh nào khác muốn chia sẻ cho Ben Computer biết hoặc muốn Ben tìm thêm hình ảnh về chủ đề gì, hãy để lại comment ở phía dưới nhé!