Kể về một hoạt động thể thao hoặc một trò chơi lớp 2 chọn lọc hay

0
42

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae48888.com trong bài viết về Kể về một trò chơi lớp 2 Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

Tập làm văn lớp 2 Kể về một hoạt động thể thao hoặc một trò chơi chọn lọc hay nhất giúp các em học sinh tích lũy vốn từ, hoàn thiện kỹ năng viết bài văn miêu tả của mình một cách hoàn thiện làm tiền đề để viết các bài tương tự một cách hiệu quả nhất.

5 mẫu bài văn Kể về một hoạt động thể thao hoặc một trò chơi lớp 2

Dưới đây là một số mẫu bài văn Kể về một hoạt động thể thao hoặc một trò chơi lớp 2 đã được chúng tôi sưu tầm và chọn lọc, hỗ trợ các em ôn tập. Mời thầy cô cùng các em học sinh cùng tham khảo dưới đây.

Mẫu bài văn Kể về một hoạt động thể thao hoặc một trò chơi lớp 2 số 1

Giờ ra chơi sáng nay, em đã cùng các bạn chơi đá cầu. Ba người bọn em đứng tách nhau ra, rồi lần lượt tâng cầu cho nhau. Mỗi khi một người đỡ được pha cầu khó, chúng em lại trầm trồ khen ngợi. Kết thúc giờ ra chơi, chúng em trở về lớp với niềm vui vẻ, sung sướng.

Văn mẫu lớp 2 Kể về một hoạt động thể thao hoặc một trò chơi số 2

Chiều nay, sau giờ học, em đã ở lại chơi đá gà với các bạn trong lúc chờ bố đến đón. Chúng em chơi ở bãi cỏ để không bị đau khi ngã. Tất cả chia thành hai đội, và cố gắng đẩy ngã thành viên của đội khác cho đến khi chẳng còn ai nữa. Nhờ trò chơi thú vị này, mà em vừa được thư giãn tay chân, lại không buồn chán khi chờ bố.

Văn mẫu Kể về một hoạt động thể thao hoặc một trò chơi lớp 2 số 3

Chiều nay, sau khi tan học, em ở lại trường chơi bóng đá với các bạn. Chúng em chia thành hai đội, mỗi đội có năm bạn, và có một bạn đứng ra làm trọng tài. Sau khi phân công vị trí, chúng em bắt đầu chơi. Sau một hồi hăng say chạy, chuyền bóng, sút bóng, chúng em vui vẻ ra về.

Xem Thêm  AE888 lừa đảo, thực hư việc AE888 lừa đảo cách giải quyết lừa đảo

Bài văn mẫu lớp 2 Kể về một hoạt động thể thao hoặc một trò chơi số 4

Giờ ra chơi sáng nay, em đã cùng các bạn chơi nhảy dây. Chúng em chơi ở dưới gốc cây bàng. Hai bạn sẽ cầm hai đầy dây để quay dây, em sẽ nhảy ở giữa, sao cho không dẫm lên dây là được. Sau đó, chúng em luân phiên thay đổi để ai cũng được nhảy dây. Cứ thế chúng em chơi vô cùng vui vẻ đến hết giờ ra chơi.

Bài văn mẫu hay Kể về một hoạt động thể thao hoặc một trò chơi lớp 2 số 5

Chiều nay, vào giờ ra chơi chúng em đã chơi trò đuổi bắt. Các bạn chia thành hai đội, đội chạy và đội bắt. Khi nào đội chạy bị bắt được hết thì lại đổi vai cho nhau. Dưới làn gió mát, chúng em rượt đuổi nhau trên khắp sân trường, vui vô cùng. Kết thúc giờ ra chơi, em cảm thấy rất vui vẻ và thoải mái vì đã được thư giãn hết mình.

►► CLICK NGAY vào nút TẢI VỀ dưới đây để tải về Những bài văn mẫu: Kể về một hoạt động thể thao hoặc một trò chơi lớp 2 chọn lọc hay nhất file PDF hoàn toàn miễn phí.