11 trò chơi game miễn phí trên google có thể chơi ngay – Techcare

0
46

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae48888.com trong bài viết về Những trò chơi trên google miễn phí Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

Có nhiều thứ cho Google hơn là tìm kiếm. Dưới đây là cách khám phá 11 trò chơi thú vị trò chơi trên google mà bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ!

Bạn có biết rằng Google chứa vô số trò chơi video nhỏ bí mật không? Tất cả đều tuyệt vời và thậm chí tốt hơn, tất cả đều miễn phí để chơi. Có một con khủng long nhảy nhỏ có thể giúp bạn giải trí nếu bạn mất tín hiệu wi-fi, trình mô phỏng chuyến bay cho phép bạn (hầu như) bay bất cứ nơi nào trên thế giới, một vài trò chơi retro cổ điển, và nhiều hơn nữa.

1. Atari Breakout – đột phá Atari chơi game miễn phí trên google

Tìm kiếm ‘Atari Breakout’ sau đó nhấp vào Hình ảnh. Màn hình sau đó sẽ biến thành một trò chơi Breakout.

Xem thêm: Tải game Pikachu phiên bản cũ

2. Rắn – Google Snake Game

Nhập ‘Google Snake Game’, nhấn enter, sau đó nhấp vào kết quả trên cùng. Nhấn play sau đó sử dụng mũi tên để di chuyển con rắn.

3. Zerg Rush – Vội vàng

Nhập ‘Zerg Rush’ rồi nhấn Enter. Sau đó thử nhấp vào chữ ‘o’ nhỏ trước khi chúng ăn hết văn bản.

4. Google Earth Flight Simulator – Trình mô phỏng bay Google Earth

Bạn cần cài đặt Google Earth, miễn phí và dễ dàng. Khi bạn đã ở đó, hãy mở Công cụ, sau đó nhấp vào Nhập Trình mô phỏng Bay. Chọn một địa điểm sau đó bắt đầu bay!

Xem thêm: Chơi game bị văng ra màn hình

5. Pacman chơi game miễn phí trên google

Nhập ‘Google Pacman’, sau đó nhấp vào Tôi cảm thấy may mắn. Nhấp vào chèn coin và bạn sẽ chơi Pacman!

6. T Rex Dash chơi game miễn phí trên google

Mở cửa sổ trình duyệt Google Chrome, sau đó tắt wi-fi của bạn. Khi bạn nhận được trang ‘không có kết nối internet’ với hình ảnh của một con khủng long, hãy nhấn vào thanh không gian và bắt đầu dấu gạch ngang T Rex.

Xem thêm: Kết nối điện thoại với máy tính de chơi game

7. Tabagotchi

Vâng, cái tên nghe rất giống một thú cưng ảo khét tiếng khác và đó là mục đích. Công cụ nửa trò chơi và một nửa năng suất, Tabagotchi là một tiện ích mở rộng cung cấp cho bạn một sinh vật nhỏ để chăm sóc bằng cách giữ các tab của bạn ở mức tối thiểu.

Xem Thêm  Xoilac TV - Trực tiếp bóng đá HD mới nhất - Không quảng cáo

Khi bạn lướt web và mở nhiều tab hơn, thú cưng của bạn sẽ bị bệnh, nhưng việc đóng chúng sẽ mang lại một thú cưng hạnh phúc hơn. Sau vài giờ duyệt với năm hoặc ít hơn các tab, Tabagotchi thậm chí sẽ phát triển thành một thứ ấn tượng hơn.

8. 2048

Trò chơi khớp số cực kỳ phổ biến cũng có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng của Chrome. Bạn phải kết hợp các số giống hệt nhau để cộng chúng lại với nhau và cuối cùng thu thập được ô 2048 đáng thèm muốn, trong khi cố gắng giữ cho bảng của bạn không bị quá tải và kết thúc trò chơi của bạn sớm.

Thật đơn giản, nhưng nó khá thú vị và tìm ra nơi mỗi viên gạch sẽ di chuyển khi bạn trượt tấm ván sang trái, phải, lên và xuống là khó khăn và gây nghiện.

9. Robbers in Town – Cướp trong thị trấn

Nền tảng chạy tự động bối cảnh trò chơi trình duyệt miễn phí, nhưng những trò chơi này có thể được biến thành một thứ thú vị hơn chỉ với một điều chỉnh đơn giản.

Trong Robbers in Town , bạn vào vai hai tên tội phạm riêng biệt cố gắng trốn thoát khỏi một ngân hàng địa phương bằng cách rút tiền mặt. Một mũi tên định hướng điều khiển tên cướp đầu tiên, trong khi một mũi tên khác điều khiển thứ hai và cả hai phải được sử dụng để tránh chướng ngại vật và nhận thêm tiền mặt.

Xem Thêm  Cẩn thận với các xét nghiệm, vắc-xin và phương pháp điều trị ... - FDA

10. Nords: Heroes of the North

Vương quốc mùa đông của Shingard đang bị tấn công bởi Nữ hoàng băng giá độc ác. Trong Nords: Heroes of the North , bạn có thể nắm quyền chỉ huy các thành trì khác nhau ở Bắc Âu lan rộng khắp vùng đất và tấn công các liên minh hoặc đối thủ với các tộc Orc và yêu tinh lân cận.

Ngoại giao và chiến lược trở thành công cụ chính khi bạn nỗ lực xây dựng quân đội để bảo vệ thành trì của mình khỏi đám đông của Nữ hoàng băng giá.

11. Free Rider HD

Free Rider HD là tay đua dựa trên ragdoll tốt nhất trên cửa hàng Chrome. Với 80 cấp độ độc đáo, nhiều loại phương tiện và hàng tấn thành tích để mở khóa, trò chơi cung cấp rất nhiều thử thách để vượt qua. Tuy nhiên, tính năng tốt nhất của trò chơi là cộng đồng người dùng mạnh mẽ.

Free Rider HD cũng cung cấp cho người chơi khả năng tạo các cấp độ đua 2D chi tiết của riêng họ. Người chơi đã tạo ra hơn 50.000 cấp độ tùy chỉnh tại thời điểm này, bạn có thể sử dụng để thách thức bạn bè hoặc bảng xếp hạng trên toàn thế giới.

Khám phá về top 11 trò chơi game miễn phí trên Google mà Techcare đã giới thiệu trên khá thú vị phải không nào. Hãy thử trải nghiệm ngay nhé!