Riot Đông Nam Á – Những câu hỏi thường gặp

0
62

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae48888.com trong bài viết về Riot games trò chơi điện tử Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

Đầu tiên, chúng tôi muốn bắt đầu bằng cách nói rằng chúng tôi thực sự đánh giá cao sự ủng hộ mà người chơi tại Đông Nam Á, Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao (gọi chung là “ĐNA”) đã dành cho chúng tôi trong 10 năm qua. Như các bạn có thể đã biết, hôm nay chúng tôi đã công bố một số trò chơi sắp ra mắt mà chúng tôi cực kỳ hào hứng khi chia sẻ cùng các bạn! Những trò chơi này bao gồm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, Huyền Thoại Runeterra, Đấu Trường Chân Lý Mobile, và một số trò chơi khác. Nếu bỏ lỡ buổi livestream, bạn có thể xem lại video tại đây. Có lẽ các bạn vẫn còn nhiều câu hỏi, chúng tôi hy vọng rằng những thông tin dưới đây sẽ giải đáp phần nào những thắc mắc đó.

Những trò chơi mới sẽ được phát hành tại khu vực ĐNA như thế nào?

Trong tương lai, Riot sẽ có thể trực tiếp cung cấp các trò chơi mới đến người chơi tại khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ xem xét cẩn thận những nơi chúng tôi cần phải sử dụng dịch vụ từ các đối tác phát hành bản địa, ví dụ như tại Việt Nam và Đài Loan. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về các đối tác trong tương lai gần.

Tôi có cần tạo tài khoản mới để chơi các trò chơi mới sắp tới không? Tôi có thể sử dụng tài khoản Liên Minh Huyền Thoại Garena của mình không?

Bạn cần tạo một tài khoản Riot để truy cập các trò chơi mới của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về cách tạo tài khoản Riot cho người chơi tại khu vực ĐNA trong tương lai. Bạn sẽ không thể sử dụng tài khoản Liên Minh Huyền Thoại Garena của mình để chơi các trò chơi mới.

Trong lần đầu tiên mắt Liên Minh Huyền Thoại tại Đông Nam Á, Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao vào năm 2011, chúng tôi biết rằng chúng tôi cần phải tận dụng những lợi thế từ đối tác địa phương. Garena là đối tác của chúng tôi và là cầu nối tạo nên thành công của Liên Minh Huyền Thoại trong khu vực này. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không phát hành các trò chơi mới cùng Garena. Garena sẽ tiếp tục là đối tác của chúng tôi trong việc hỗ trợ Liên Minh Huyền Thoại và cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại, và chúng tôi vô cùng biết ơn sự hỗ trợ của họ.

Xem Thêm  Từ vựng tiếng Anh về chủ đề trò chơi dân gian - English4u

Tài khoản Liên Minh Huyền Thoại Garena của bạn sẽ vẫn hoạt động như bình thường. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Garena để hỗ trợ người chơi Liên Minh Huyền Thoại trong khu vực.

Tôi được biết rằng những người chơi Liên Minh Huyền Thoại từ trước sẽ nhận được phần thưởng trong Tốc Chiến. Vậy người chơi tại ĐNA có được nhận những phần thưởng này không?

Chúng tôi đang nghiên cứu kỹ hơn về các tính năng của Tốc Chiến tại ĐNA và sẽ cập nhật thêm thông tin trong tương lai.

Tôi còn rất nhiều câu hỏi khác về Tốc Chiến!

Bạn có thể tìm thấy tất cả các thông tin mới nhất liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến ngay tại trang web này.

Tôi được biết rằng tại các khu vực khác người chơi có thể đăng ký sớm để có cơ hội chơi Huyền Thoại Runeterra, nhưng tại sao không có tính năng này ở ĐNA?

ĐNA không thuộc khu vực công bố Bản Xem Trước Giới hạn. Chúng tôi đang nỗ lực để chuẩn bị sẵn sàng cho khu vực ĐNA và sẽ cập nhật thông tin khi nào người chơi tại ĐNA có thể chơi Huyền Thoại Runeterra trong tương lai. Trong thời gian chờ đợi, hãy theo dõi các kênh thông tin về Huyền Thoại Runeterra của chúng tôi (Facebook, Twitter, Instagram và Youtube) để cập nhật tin tức nhé.

Điều này có nghĩa là tôi sẽ không có cơ hội để nhận phần thưởng đăng ký sớm phải không?

Bạn vẫn có thể kiếm được Poro Hộ Vệ Ngáo Ngơ độc nhất khi Huyền Thoại Runeterra phát hành chính thức trong năm 2020. Bạn đừng lo nhé vì luôn có người bạn Poro đang chờ.

Xem Thêm  Sam86 - Chơi game đổi thưởng siêu hấp dẫn, nhận quà thả ga

Tại sao Riot lại sản xuất trò chơi thẻ bài? HTR có gì khác biệt? Tôi còn rất nhiều câu hỏi khác về HTR!

Bạn có thể xem đầy đủ giải đáp các câu hỏi thường gặp về Huyền Thoại Runeterra tại đây!

Khi nào thì ĐTCL phiên bản di động sẽ được phát hành tại ĐNA?

Chúng tôi đang lên kế hoạch chi tiết về thời gian và phương án phát hành ĐTCL phiên bản di động tại ĐNA trong năm tới và sẽ cập nhật thêm thông tin trong tương lai.

Garena sẽ phát hành ĐTCL phiên bản di động phải không?

Riot đang tập trung vào việc cố gắng mang trực tiếp các trò chơi mới tới người chơi tại ĐNA trong khả năng cho phép. Điều này có nghĩa là Garena sẽ không phát hành ĐTCL phiên bản di động.

Vậy ĐTCL trên máy tính sẽ vẫn do Garena quản lý chứ?

Garena vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ ĐTCL trên máy tính.

Chúng tôi có thể chơi đa nền tảng tại ĐNA không?

ĐTCL phiên bản di động sẽ không thể chơi đa nền tảng tại khu vực Đông Nam Á.

Bạn đang mong chờ những trò chơi mới của chúng tôi? Hãy đăng ký sớm ngay!

Huyền Thoại Runeterra

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Đấu Trường Chân Lý phiên bản di động