15 trò chơi thú vị như ROBLOX bạn có thể chơi

0
84

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae48888.com trong bài viết về Roblox trò chơi tương tự Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

  • 2019

Khi bạn nghĩ về triển vọng dài hạn của một trò chơi, điều quan trọng cần lưu ý là các game thủ vẫn quan tâm vì sự tự do, công cụ và độ sâu mà trò chơi mang lại. Chơi game là để cho người chơi sáng tạo và giúp họ mở cổng trí tưởng tượng của họ và mở rộng dựa trên nó. Một trò chơi như vậy là ‘ROBLOX.’

ROBLOX đã cung cấp cho người chơi tất cả các công cụ cần thiết để tạo trò chơi của riêng họ trong một trò chơi và chia sẻ nó với cộng đồng kể từ năm 2005. Một trò chơi được xây dựng cho thị trường mục tiêu từ 8 đến 20 tuổi để tăng cường trí nhớ, tăng cường khả năng phối hợp, phát triển các kỹ năng không gian của họ và tất nhiên, để có niềm vui với nó.

ROBLOX rơi vào thể loại trò chơi video MMO (Trò chơi trực tuyến nhiều người chơi), nơi người chơi có thể tương tác, kết bạn và chơi với các game thủ trên toàn cầu, cũng như tùy chỉnh hình đại diện trò chơi của họ, để lại phản hồi về sáng tạo của người khác và giao dịch tiền tệ -game. Nếu ROBLOX không đủ để cho nước ép sáng tạo của bạn chảy, hãy xem danh sách 15 trò chơi tương tự ROBLOX cho phép mức độ tự do tương tự trong khi cho phép bạn kiểm tra khả năng sáng tạo của mình và xây dựng thế giới trò chơi của riêng bạn.

1. Minecraft

Một trong những tựa game nổi tiếng và được chơi nhiều nhất trong thể loại hộp cát xây dựng thế giới là Minecraft. Trò chơi cho phép người chơi xây dựng các tòa nhà trong thế giới được tạo theo thủ tục. Nó không chỉ cho phép người chơi sử dụng tài nguyên không giới hạn để tạo và xây dựng các căn cứ đẹp mà còn bao gồm khám phá, chế tạochiến đấu, để duy trì sức khỏe trong khi vẫn sống sót.

Minecraft cũng cung cấp một lớp nhiều người chơi cho trò chơi của nó, nơi người chơi có thể tạo và chia sẻ các bản đồ khác nhau để chơi. Dưới đây là 10 Bản đồ Minecraft tốt nhất để bạn tận hưởng các khía cạnh khác nhau của thế giới Minecraft.

Lấy nó ở đây ($ 19, 99)

Sẵn có: Windows, macOS, Android, iOS, Windows Phone, Xbox, PlayStation, Nintendo Wii U.

2. Địa hình

Terasology là một trò chơi mã nguồn mở cung cấp cho người chơi một hộp cát đẹp với các yếu tố từ các thể loại khác. Mặc dù trò chơi vẫn đang bổ sung các tính năng mới, nhưng nó đã cung cấp một số ý tưởng mới so với các trò chơi cùng thể loại. Đây là một trò chơi mang đến cho người chơi trải nghiệm tương tự như Minecraft, nơi người chơi có thể tạo thế giới của riêng mình để người chơi khác ghé thăm.

Xem Thêm  Bài 28: Trò chơi của bố Tiếng Việt lớp 2 Kết nối tri thức - VietJack.com

Lấy nó ở đây (Miễn phí)

Sẵn có: Windows

3. Trove

Trove trộn hộp cát với đấu trường MMO và nó cung cấp cho người chơi một cuộc phiêu lưu trong vũ trụ rộng lớn của nó. Điều này cho phép người chơi vào nhiều thế giới thông qua khu vực HUB và tận hưởng các hầm ngục khác nhau, nhận được chiến lợi phẩm và xây dựng ngôi nhà của riêng họ được gọi là ‘hòn đá tảng’. Trò chơi cung cấp cho người chơi các lớp khác nhau để lựa chọn và các nhân vật có được khả năng dựa trên các lớp đã chọn.

Cùng với sự sáng tạo, lối chơi nhiều người chơinhững cuộc phiêu lưu, trò chơi cũng cung cấp rất nhiều vật phẩm tùy biến cho người chơi, để họ có thể tiếp tục thay đổi cách nhìn về hình đại diện trong trò chơi của họ.

Lấy nó ở đây (Miễn phí)

Sẵn có: Windows, macOS

4. CastleMiner

CastleMiner đã trở thành một trong những tựa game Xbox Live được chơi nhiều nhất. Trò chơi cung cấp một phong cách chơi trò chơi hộp cát và cho người chơi lựa chọn từ một trong sáu thế giới khác nhau; ven biển, đầm phá, đồng bằng, Bắc cực và sa mạc. Khi người chơi chọn lựa chọn thế giới của mình, họ có thể bắt đầu sử dụng 200 loại khối mà trò chơi cung cấp để bắt đầu xây dựng các cấu trúc và bắt đầu nền văn minh của riêng họ .

Lấy nó ở đây ($ 1)

Sẵn có: Xbox 360

5. Khối N Tải

Jagex Game Studios nhận ra rằng có đủ các trò chơi xây dựng hộp cát và đưa ra một khái niệm mới mẻ về việc thêm các yếu tố bắn súng vào hỗn hợp. Trò chơi cung cấp các yếu tố bắn súng với lối chơi trong hộp cát để tạo ra một trò chơi nhiều người chơi chiến lược 5 so với 5 First Person Shooter, nơi người chơi được làm lại các cấp độ / bản đồ / môi trường để đáp ứng nhu cầu của họ.

Block N Load cung cấp các nhân vật đầy màu sắc khác nhau để lựa chọn và mỗi nhân vật có các kỹ năng và khả năng riêng biệt.

Lấy nó ở đây (Miễn phí)

Sẵn có: Windows

6. Lâu đài hình khối

Như tên cho thấy, các khối lâu đài cho phép bạn đóng gói túi của mình và đang trên đường đến một cuộc phiêu lưu đáng yêu đến Lâu đài khối vuông. Thế giới được xây dựng bởi những người chơi, mỗi lần một khối. Trò chơi xoay quanh cuộc hành trình của một người chơi tạo ra các vương quốc, thu thập tài nguyên cho các khối thủ công và các vật liệu cao cấp khác và bắt đầu xây dựng nhiều cấu trúc.

Mỗi người sáng tạo đều mong muốn được khen ngợi và ngưỡng mộ cho những nỗ lực của họ. Các lâu đài hình khối cho phép người chơi đến thăm các vương quốc của nhau để lấy cảm hứng từ nhau và tạo ra các lâu đài trông đẹp hơn nữa.

Lấy nó ở đây (Miễn phí)

Sẵn có: Windows, macOS, Android, iOS

7. Khối đầu

Blockheads là một trò chơi hộp cát miễn phí diễn ra trong một trò chơi dựa trên khối 2D được đặt trong một thế giới đang phát triển theo thủ tục. Người chơi điều khiển các nhân vật được gọi là ‘Blockhead’ có khả năng tạo và phá hủy các khối và vật liệu thủ công để tạo ra các tòa nhà bắt mắt. Trò chơi cũng cho phép người chơi khám phá những ngọn núi, sa mạc, đại dương và hang động ngầm trong các điều kiện thời tiết và mùa khác nhau.

Xem Thêm  Hướng dẫn phim trò chơi tình ái tập 2 - Tekmonk

Lấy nó ở đây (Miễn phí)

Sẵn có: Android, iOS

8. Blockland

Blockland mang đến cảm giác lấy cảm hứng từ Lego cho lối chơi nổi bật so với phần còn lại của các trò chơi MMO hộp cát xây dựng. Nó cung cấp cho người chơi trải nghiệm xây dựng nhiều người chơi không cạnh tranh.

Nếu bạn dự định giải nén đồ chơi từ thời thơ ấu và thổi bụi cho Legos của bạn để xây dựng các cấu trúc và nhân vật khác nhau, thì tôi khuyên bạn nên tự cứu mình khỏi rắc rối và thay vào đó hãy lấy Blockland. Trò chơi cung cấp cho bạn trải nghiệm tương tự mà không cần phải làm lộn xộn trong phòng của bạn.

Lấy nó ở đây (9, 99 đô la)

Sẵn có: Windows, macOS.

9. Thần thoại

Mythruna pha trộn xây dựng thế giới với chế tạo thủ công rộng rãi và thêm một chút yếu tố nhập vai để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Trong Mythruna, bạn có thể tạo ra những thế giới hấp dẫn trong hình dạng của một voxel để đạt được trải nghiệm nhập vai ngọt ngào trong hộp cát.

Trò chơi miễn phí vẫn đang được phát triển cho đến thời điểm này nhưng nó đã khá thú vị. Nhà phát triển của trò chơi dự định sẽ thêm nhiều lớp vào nó để tăng thêm trải nghiệm cho cơ sở người chơi của nó.

Lấy nó ở đây (Miễn phí)

Sẵn có: Windows, macOS, Linux.

10. Blockswworld

Linden Labs đã tạo ra một thế giới các khối khuyến khích người chơi sử dụng đơn vị xây dựng cơ bản được gọi là ‘khối’ để tạo mô hình, địa hình, đạo cụ và loại công trình đặc biệt. Các khối khác, chẳng hạn như ‘Khối hành động’ thêm các khả năng đặc biệt vào các khối thông thường, chẳng hạn như xoay và di chuyển cho phép người dùng sửa đổi và kiểm soát các hành vi của khối.

Hơn 2, 7 triệu sáng tạo cộng đồng bao gồm các trò chơi và mô hình tương tác khác nhau hiện đang có trong trò chơi, điều này đảm bảo rằng người chơi sẽ có rất nhiều nội dung có sẵn để tự lặn và tự đánh mất mình.

Lấy nó ở đây (miễn phí)

Sẵn có: iOS

11. Kogama

Giống như Roblox, Kogama là một trò chơi miễn phí dựa trên trình duyệt cho phép các game thủ tạo và thiết kế các loại trò chơi và cấp độ khác nhau, chia sẻ và chơi với bạn bè trực tuyến của bạn. Người chơi có thể sử dụng địa hình và logic để tạo ra trải nghiệm chơi trò chơi của riêng mình. Khả năng tạo ra các trò chơi khác nhau thuộc các thể loại khác nhau là điều khiến trò chơi này phải chơi cho những người yêu thích trò chơi xây dựng hộp cát nhiều người chơi 3D.

Lấy nó ở đây (Miễn phí)

Sẵn có: Trình duyệt

12. Growtopia

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng hộp cát sáng tạo nhiều người chơi để bị lạc trong những chuyến đi dài để vượt qua thời gian mà không phải đầu tư vào một thiết bị chơi game cầm tay, thì trò chơi này là thứ bạn đang tìm kiếm. Trò chơi chạy như một bùa mê trên điện thoại thông minh (Android và iOS) và nó cũng có sẵn trên Windows & macOS.

Xem Thêm  Hướng Dẫn Đăng Ký MMLive Đơn Giản Nhanh Nhất 2022

Growtopia là trải nghiệm nhiều người chơi 2D cho phép người chơi xây dựng, chơi, giao dịchkhám phá với bạn bè của bạn. Trở thành hai chiều không lấy đi điều gì từ trò chơi này, vì phong cách pixel cổ điển đầy màu sắc của nó nhiều hơn là bù đắp cho nó.

Lấy nó ở đây

Sẵn có: Android, iOS, Windows, macOS

13. Thế giới sâu

Deepworld là một game phiêu lưu thủ công nhập vai 2D MMO khác, nơi người chơi khai thác và chế tạo thủ công trong vũ trụ trực tuyến. Điều tách biệt Deepworld với các trò chơi khác là hướng nghệ thuật steampunk tuyệt đẹp của nó. Deepworld là một trò chơi phiêu lưu thủ công độc đáo trong thể loại của nó và phần chơi mạng của nó cho phép người chơi bắt đầu cuộc hành trình này cùng nhau.

Lấy nó ở đây (Miễn phí)

Sẵn có: Windows

14. Xây dựng với Chrome

Build with Chrome là một ứng dụng web của Google, cho phép người dùng tạo ra thế giới ảo của riêng họ, ở vị trí thực tế mà họ chọn. Nó cho phép người chơi trở thành người xây dựng chính, vì họ có thể kết hợp Google Maps và Lego để tạo ra một thứ hoàn toàn mới, cho dù bạn đang ở trên PC, điện thoại hoặc máy tính bảng. Trò chơi không chỉ thách thức người chơi hoàn thành một số thử thách nhất định để xây dựng ở các địa điểm khác nhau, mà còn cho phép người chơi chia sẻ sáng tạo của họ trực tuyến và làm quen với các nhân vật trong phim LEGO.

Lấy nó ở đây (Miễn phí)

Tính khả dụng: Google Chrome

15. Lực lượng gạch

Brick Force là một trò chơi miễn phí, mang đến trải nghiệm độc đáo được tạo nên từ sự pha trộn giữa xây dựng khối và lối chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất có nhịp độ nhanh. Giống như trải nghiệm MMO thích hợp, trò chơi này phát triển mạnh các công cụ được cung cấp trong chế độ hộp cát cho người chơi để xây dựng, tùy chỉnh và chia sẻ sáng tạo với cộng đồng trực tuyến.

Lấy nó ở đây (Miễn phí)

Sẵn có: Windows

Một số trò chơi thú vị như ROBLOX bạn có thể chơi

Tất cả các trò chơi được đề cập ở trên đều rất giống với ROBLOX và nếu bạn đang tìm kiếm một số trò chơi xây dựng thế giới thú vị với một nút thắt, danh sách của chúng tôi đã đề cập đến bạn. Những trò chơi này cung cấp cho người chơi sự tự do để thưởng thức trong hộp cát được tạo bởi các nhà phát triển và cũng, tạo ra thế giới của riêng họ trong đó. Các công cụ mà các trò chơi này cung cấp mang đến những khả năng vô tận và bạn có thể tạo ra những điều không tưởng của riêng mình trong một thế giới ảo, nơi bạn có thể xây dựng mọi thứ từ mặt đất lên, từng viên gạch hoặc từng khối.

Vì vậy, hãy thử các trò chơi này và cho chúng tôi biết trò chơi xây dựng thế giới yêu thích của bạn. Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây.