Cách Tải Ứng Dụng Không Gian Trò Chơi Oppo Đơn Giản Nhất

0
72

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae48888.com trong bài viết về Tải lại không gian trò chơi oppo Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

Vì một lý do nào đó mà Không gian trò chơi đã biến mất khỏi chiếc Oppo của bạn? Nếu vậy, bạn cần tham khảo ngay cách tải ứng dụng không gian trò chơi Oppo về máy, để tìm lại không gian ảo thú vị này.

Không gian trò chơi (Game Space) là không gian ảo giúp bạn quản lý trò chơi trên Oppo trong môi trường riêng tư và khoa học. Đồng thời, Game Space cũng đi kèm nhiều tính năng để tối ưu trải nghiệm chơi game của bạn trên máy như tránh làm phiền khi chơi game, khóa độ sáng, nâng cao hiệu suất, cải thiện tốc độ khung hình,… Nhờ vậy, những phút giây chiến game của bạn trên Oppo sẽ trở nên thú vị và tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Mặc dù hữu ích là vậy nhưng đôi khi Game Space cũng tự dưng biến mất hoặc người dùng lại vô tình xóa đi, khiến nhiều anh em cảm thấy “nóng trong người”. Với trường hợp này, tải lại không gian trò chơi Oppo chính là thủ thuật bạn cần áp dụng ngay tức thì.

Xem Thêm  Tổng Hợp 20 Trò Chơi Team Building Ngoài Trời
Tải ứng dụng không gian trò chơi Oppo
Không gian trò chơi là công cụ không thể thiếu của các game thủ

Có thể bạn quan tâm:

  • Oppo không chơi được Liên Quân: Đâu là cách khắc phục?
  • Chia sẻ cách xử lý lỗi không phát được wifi trên Oppo

Những cách tải ứng dụng không gian trò chơi Oppo đơn giản nhất

Để vô tư mở ứng dụng không gian trò chơi Oppo và sử dụng công cụ “thần thánh” này, bạn có thể tham khảo một vài cách tìm và tải lại Game Space trên máy như sau:

✪ Tìm lại không gian trò chơi trên Oppo sử dụng ColorOS 5.2 và 6.0

Trước khi thực hiện, bạn lưu ý Game Space chỉ có mặt trên những dòng Oppo sử dụng phiên bản từ ColorOS 5.2 thôi nhé. Nếu chiếc Oppo của bạn đang ở phiên bản ColorOS 5.2 hoặc 6.0, bạn có thể tìm lại Không gian trò chơi như sau:

✤ Kéo màn hình từ trên xuống để mở App Drawer Mode (Chế độ ngăn kéo ứng dụng). Nếu ở đây, bạn nhìn thấy Game Space, bạn chỉ cần kéo ứng dụng ra ngoài màn hình chính là được.

✤ Kiểm tra App List (Danh sách ứng dụng). Nếu có Game Space, bạn hãy nhấn vào ứng dụng này => Home Screen Shortcut (Phím tắt trên màn hình chính) hoặc Game Space on Homescreen (Không gian trò chơi trên màn hình chính). Tại đây, bạn tắt bỏ mục Disable Game Space on Homescreen (Tắt không gian trò chơi trên màn hình chính).

Xem Thêm  7 Trò chơi team building giải mã siêu hack não - Luxtour
Tìm lại Không gian trò chơi
Tìm lại Không gian trò chơi

✪ Sử dụng Launcher mặc định của Oppo

Việc sử dụng Launcher khác có thể làm không gian trò chơi Oppo biến mất. Với trường hợp này, bạn chỉ cần quay trở lại với Launcher mặc địch của máy là xong:

✤ Vào Cài đặt => Quản lý ứng dụng => Ứng dụng mặc định.

✤ Tại đây, bạn chọn Màn hình chính hoặc Ứng dụng chính rồi chọn System Launcher.

Sử dụng Launcher mặc định
Sử dụng Launcher mặc định

✪ Xóa cache và dữ liệu của Không gian trò chơi

Với trường hợp Game Space xuất hiện trong danh sách ứng dụng trên máy nhưng lại không thể hiển thị trên màn hình chính như bình thường, bạn có thể tiến hành xóa cache và dữ liệu của ứng dụng này bằng cách:

✤ Vào Cài đặt => Quản lý ứng dụng => Danh sách ứng dụng.

✤ Tiếp theo, bạn nhấn Không gian trò chơi => Sử dụng bộ nhớ => Xóa dữ liệu => Xóa bộ nhớ cache là được.

Xóa cache của Game Space
Xóa cache của Game Space

✪ Tải lại không gian trò chơi Oppo APK

Nếu Game Space đã hoàn toàn biến mất khỏi chiếc Oppo của bạn, tải lại ứng dụng từ file APK là lựa chọn cuối cùng mà bạn có thể thực hiện trên dế yêu. Rất đơn giản, bạn chỉ cần tải Không gian trò chơi APK về máy, sau đó tiến hành cài đặt như bình thường.

Lưu ý trước khi cài đặt, bạn cần chú ý đến quyền riêng tư trên thiết bị của mình, đảm bảo máy đã được cho phép cài đặt các ứng dụng có nguồn gốc không xác định. Ngoài ra, việc cài đặt không gian trò chơi Oppo APK cũng chỉ có thể thực hiện trên một số dòng máy mà thôi.

Xem Thêm  Xuất hiện nền tảng đám mây đầu tiên dành cho game di động, chơi

=> QC: Chiếc Oppo Reno 2 của bạn đang sử dụng không mai bị hỏng màn hình. Điều này làm cho việc sử dụng và trải nghiệm máy của bạn gặp nhiều khó khăn. Bạn đang tìm nơi uy tín để tiến hành thay màn hình Oppo Reno 2. Lúc này, còn chần chờ gì mà không liên hệ FASTCARE ngay để được hỗ trợ. Tại đây, tình trạng màn hình bị hỏng trên máy sẽ được hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng.

Trên đây là một vài cách tải ứng dụng không gian trò chơi Oppo đơn giản nhất. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn!