My Talking Tom – Tải về

0
66

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae48888.com trong bài viết về Tai tro choi talking tom mien phi Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

Chăm sóc Talking Tom trong trò chơi thú cưng ảo thú vị này

My Talking Tom là một trò chơi thú cưng ảo có ngôi sao Talking Tom Cat và Talking Tom Cat 2 . Bạn cần phải giữ Tom hạnh phúc bằng cách cho anh ta ăn, vuốt ve anh ta, đưa anh ta vào phòng tắm, đưa anh ta vào giấc ngủ, và chơi trò chơi với anh ta.

Tương tác hơn bao giờ hết

My Talking Tom giữ lại các chức năng cơ bản giống như ứng dụng Talking Tom Cat, nhưng bạn có thể tiến xa hơn một chút, mang lại cho bạn nhiều điều hơn để làm và truyền cho bạn nhiều hơn trong vai trò người chăm sóc.

Xem Thêm  Cổng Game Đổi Thưởng Quốc Tế - 88Vin.shop - M88vin

Bạn vẫn có thể làm tất cả những điều cơ bản mà bạn có thể có trong Talking Tom Cat và các trò chơi động vật nói chuyện khác của Outfit 7, cụ thể là giúp Tom lặp lại những gì bạn nói bằng giọng cao và tương tác với anh ấy bằng cách chạm vào anh ấy theo nhiều cách khác nhau. Nhưng định dạng của My Talking Tom bây giờ cảm thấy giống như trò chơi thú cưng ảo, Pou. Có nhiều việc phải làm với người bạn mèo của bạn, chẳng hạn như chơi trò chơi mini , tùy chỉnh ngoại hình của anh ấy, chọn thức ăn và trang trí nhà của Tom theo lựa chọn của bạn.

Một tính năng tuyệt vời khác là khả năng tạo video của Tom để chia sẻ với mọi người.

Bắt nội dung mới trong My Talking Tom yêu cầu tiền trò chơi, bạn có thể kiếm được khi mua hoặc có thể mua. Có một hệ thống san lấp mặt bằng , nơi bạn có thể xếp hạng bằng cách dành thời gian với con mèo của bạn và đảm bảo rằng nhu cầu của mình được đáp ứng. Khi bạn lên cấp, bạn sẽ mở khóa các mục và vật thể mới từ cửa hàng.

Có những trò chơi nhỏ trong My Talking Tom, chẳng hạn như whack-a-nốt ruồi, mang đến cho bạn cơ hội giành được tiền xu, cũng như đáp ứng nhu cầu giải trí của Tom.

Xem Thêm  QQLive - Tải App QQLive Chính Thức | Bản Mới Nhất 2022

Làm thế nào để chơi My Talking Tom

Cũng giống như trong Pou (và tamagotchis cho vấn đề đó), thú cưng của bạn trong My Talking Tom có ​​một số ‘nhu cầu’ nhất định phải được đáp ứng. Chúng được thể hiện bằng đồng hồ tròn ở dưới cùng của màn hình mà từ từ cạn kiệt và phải được lấp đầy một lần nữa bằng cách thực hiện một hành động cụ thể. Nguyên tắc rất đơn giản để nắm bắt và khi bạn lần đầu tiên chơi My Talking Tom, các khái niệm cũng được minh chứng cho bạn.

Bốn nhu cầu mét là: giải trí (nạp bằng cách nói chuyện Talking Tom hoặc chơi trò chơi mini), thực phẩm (nạp bằng cách thả thức ăn vào miệng), bàng quang (nạp đầy bằng cách đưa anh ta vào nhà vệ sinh) và mệt mỏi (nạp bằng cách đặt Tom lên giường và tắt đèn). Để thực hiện bất kỳ hành động nào trong số này, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng đồng hồ tương ứng.

Anh ta trông thế nào?

Đồ họa và bản trình bày tổng thể trong My Talking Tom đã không phát triển nhiều kể từ Talking Tom Cat 2. Phần lớn mèo trông vẫn giống nhau (mặc dù bạn có thể tùy chỉnh nhiều hơn) và giọng nói ảm đạm của anh ấy giống hệt nhau. Ngoài ra, có vẻ như Tom là nhân vật duy nhất bật lên trong trò chơi (ví dụ, không có dấu hiệu của bạn gái của mình Talking Angela, hoặc hàng xóm phiền toái của mình, Talking Ben the Dog.

Xem Thêm  TA88 có uy tín không? có lừa đảo không? Nếu không rút được tiền

Một tính năng thú vị của My Talking Tom là khả năng ghé thăm nhà của người chơi khác và xem họ đã trang trí cho họ như thế nào. Bạn cũng có thể tìm kiếm rương báu vật, nơi bạn có thể kiếm thêm tiền.

Ngoài ra còn có một trò chơi nhỏ, nơi bạn cần phải đoán những gì Tom đang mặc, đó là khá thú vị, đặc biệt là cho các cầu thủ trẻ.

Purrfect

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Talking Tom Cat hoặc Pou, bạn sẽ thích My Talking Tom, vì nó pha trộn các yếu tố tốt nhất của cả hai. Tuy nhiên, một số có thể tìm thấy quá trình liên tục chú ý đến con mèo một chút tẻ nhạt và lặp đi lặp lại.