Những loại thuốc tha cựa gà tốt nhất hiện nay … – Hocchungchi.edu.vn

0
9

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae48888.com trong bài viết về Thuốc cựa gà đá Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

+ Lấy 1 chút thuốc ở trong hũ THUỐC BÔI CỰA GÀ hack saw ra đem dùng khi dùng lấy một lượng từ 2 đến 3 giọt lên cựa gà sau đó để khô cho thuốc dính vào cựa

làm đi làm lại từ 1 – 3 lần có thể đem dùng

+ Cách khách: khi bị kiểm tra cựa đối phương dùng chanh sát vào cựa Có thể đổ thuốc ra tay hoặc đầu dép rồi vuốt lên đầu cây cựa là được.

Bạn đang xem: Thuốc tha cựa gà

Chỉ cần 1 chút thuốc đính vào đầu cựa là ok

+ Thuốc rất dính ngay khi rửa nước thật kỹ vẫn còn dính

+ Thuốc đặc biệt không hại người khi dính phải thuốc

Kỹ Thuật Nuôi gà Chọi chiến, Giống Gà Đá Phổ Biến

Sản phẩm liên quan

thuocgadavip.net

THUỐC THA CỰA GÀ (HACK SAW) MỚI

1.500.000 đ Đặt Hàng thuocgadavip.net

KEO LÀM ÁO GIÁP CHO GÀ ĐÁ CỰA

1.500.000 đ Đặt Hàng thuocgadavip.net

THUỐC THA BĂNG KEO BANDAGE

1.400.000 đ Đặt Hàng thuocgadavip.net

THUỐC THA LÔNG GÀ TOPICAL HAIR

1.400.000 đ Đặt Hàng thuocgadavip.net

THUỐC THA CỰA GÀ NƯỚC 20ML (HACK SAW)

2.200.000 đ Đặt Hàng thuocgadavip.net

THUỐC NGÂM THÓC (BÚNG GÀ)

1.400.000 đ Đặt Hàng thuocgadavip.net

THUỐC THA LÔNG GÀ FEATHERING

1.400.000 đ Đặt Hàng thuocgadavip.net

THUỐC THA BĂNG KEO FREE TAPER

1.400.000 đ Đặt Hàng thuocgadavip.net

THUỐC THA CỰA GÀ NƯỚC 20ML ( RUBBI )

2.200.000 đ Đặt Hàng thuocgadavip.net

THUỐC THA CỰA GÀ NƯỚC 20ML ( SPURS )

2.400.000 đ Đặt Hàng thuocgadavip.net

THUỐC THA BĂNG KEO BANDAGE ( NƯỚC )

1.400.000 đ Đặt Hàng thuocgadavip.net

THUỐC CÁO ( CHẠY GÀ)

900.000 đ Đặt Hàng thuocgadavip.net

Làn Gà Vải Thailan

Xem Thêm  Cách Chữa Gà Bị Ốm Trong Hiệu Quả Rõ Rệt Trong 10 Ngày

150.000 đ Đặt Hàng thuocgadavip.net

Kiềm + Chì Chân ( 1 Bộ )

1.200.000 đ Đặt Hàng thuocgadavip.net

Kiềm + Chì Cánh ( 1 Bộ )

1.200.000 đ Đặt Hàng thuocgadavip.net

Kiềm Bấm Chì Chân

1.200.000 đ Đặt Hàng thuocgadavip.net

Đá Mài ( Nhỏ )

30.000 đ Đặt Hàng thuocgadavip.net

Đá Mài ( To )

40.000 đ Đặt Hàng thuocgadavip.net

Chì Chân – Bán lẻ = 30k/cái

200.000 đ Đặt Hàng thuocgadavip.net

Chì Cánh – Bán lẻ = 30k/cái

20.000 đ Đặt Hàng Toggle navigation MENU

Thông tin liên hệ

CUNG CẤP THUỐC GÀ ĐÁ CỰA SĂT

Xã Cổ Loa – Đông Anh – TP HÀ NỘI

http://thuocgadavip.net/gmail.com

https://thuocgadavip.net

Quy định & Chính sách

Kết nối Facebook

CUNG CẤP THUỐC GÀ ĐÁ CỰA SĂTBản quyền nội dung thuộc về http://thuocgadavip.net/index.php

Thuocgadavip.net

Bản quyền nội dung thuộc về http://thuocgadavip.net/index.php Thuốc cựa gà là loại thuốc được bôi ở cựa gà, giúp cho gà chọi khi tham gia trận chiến đánh đòn vào đối phương sẽ gây sát thương cao hơn. Đối với việc lựa chọn thuốc bôi, tha cựa gà nào tốt, an toàn và hiểu quả cao thì hôm nay ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những loại thuốc tốt nhất !

THUỐC CỰA GÀ HACKSAW

Đây là loại thuốc tốt đầu tiên mà tôi biết đến, thuốc cựa gà Hacksaw là loại thuốc nổi tiếng và được nhiều người dùng tin tưởng. Thuốc có nguồn gốc ở vương quốc đá gà Campuchia , Hacksaw là dang thuốc chất lỏng, loại thuốc này được thiết kế trong một chiếc hộp nhỏ gọn, khối lương chứa lên tới 10 gram, công dụng chính là làm tăng sự tổn thương lên đối thủ ngay vào chỗ nào có vết thương hở.Tác dụng của thuốc cực kì hiểu quả, chỉ khoảng 2 giây từ khi đối thủ bị trúng đòn, thuốc cựa gà Hacksaw sẽ lập tức khiến gà đối phương cứng đơ người và tháo chạy nhanh chóng nếu nặng hơn thì sẽ đổ gục tại sàn đấu. Ngoài ra thuốc có nhiều ưu điểm tốt, không dễ hỏng hoặc mất tác dụng trong môi trường bên ngoài, khi các sư kê đã rửa sơ qua rồi thì thuốc vẫn còn bám, nên hãy yên tâm mà sự dụng thuốc.Một lần sự dụng thuốc thì nhỏ khoảng từ 2 đến 3 giọt, và chờ đến khi nó khô lại. Mỗi ngày nên tiến hành sử dụng 1 đến 3 giọt để phát huy tác dụng cao hơn, sau khi xong thì có thể tiến hành cho gà xuất trận. Đối với dạng thuốc khô thì các sư kê có thể pha với 5cc nước và dùng theo hướng dẫn ở trên nhé.Vì thuốc này khá nổi tiếng, nên thị trường hiện nay có rất nhiều thuốc giả mạo, do đó người dùng mua về cần tìm hiểu kĩ càng, tránh trường hợp dùng thuốc giả, cần mua ở những nơi có uy tín cao. Giá bán của lọ thuốc này khoảng 1 triệu 400 nghìn vnđ, dùng được tới 50 lần.

Xem Thêm  Bệnh nấm phổi ở gà và cách điều trị hiệu quả nhất - Goovet

THUỐC CỰA GÀ SUVERNIA

Đây là một trong những loại thuốc bôi cựa gà nổi tiếng, được nhiều sư kê dùng trong các trận đấu đá gà cựa sắt , cựa dao, có xuất gốc ở Campuchia. Có hiệu quả cực kì tốt làm cho đối thủ sẽ bị đơ cứng người, gây choáng khá lâu. Từ đó có thể tạo nhiều điều kiện thắng trong trận đấu.Thuốc cựa gà được điều chế từ những chất có thể gây ra tác dụng lớn đối với những vết thương hở. Khi thuốc ngấm vào sẽ nhanh chóng làm cho đối thủ bị tê liệt những bộ phận cơ thể, từ đó gây ra sức chiến đấu đối thủ yếu dần đi, sẽ có lợi thế rất nhiều cho bên mình.Liều dùng của thuốc cựa gà Suvernia cũng rất đơn giản, chỉ cần tiến hành lấy cựa sắt hoặc cựa dao để lên lửa hơ nóng, khi hơ xong để khoảng vài phút để cho thuốc thấm vào cựa. Tiếp đó chung ta mang ra ngoài cho cựa khô lại là có thể mang đi dùng. Giá thuốc Suvernia hiện nay trên thị trường là 1 triệu 600 nghìn vnđ.

Xem thêm: Quần Áo Bé Trai – Quần Áo Cho Bé Trai Sành Điệu Mới Nhất 2023

THUỐC CỰA GÀ SPURS

Đây cũng là một trong những loại thuốc hay nhất và cũng được khá nhiều người tin dùng ưa chuộng. Tác dụng của thuốc làm cho gà đối phương đơ người, choáng váng và tháo chạyCách sử dụng thuốc, nhỏ khoảng 2 đến 3 giọt lên cựa gà. Ưu điểm của thuốc là không gây độc hại với con người, do đó chúng ta có thể đổ trực tiếp vào tay và trực tiếp thoa lên rồi vút lên đầu cựa để tránh trường hợp bị kiểm tra, phát hiện. Thuốc cựa gà Spurs có độ bám khá cao, sử dụng xong rửa sạch thì thuốc vẫn còn bám rất lâu.

Xem Thêm  Đặc điểm và giai thoại về gà Cao Lãnh chiến kê oanh liệt một thời

THUỐC BÔI, THA LÔNG GÀ

Thuốc bôi hoặc tha lông gà là một trong những loại thuốc được cái tín đồ ưa chuộng đá gà mê và tin dùng ở Campuchia. Với dạng chất lỏng, khi sử dụng lên phần lông gà của gà cựa, nếu đối thủ trong trận đấu có mổ hoặc cắn vào lông sẽ bị trúng thuốc, khi đó đối thủ sẽ bị đơ người, mất đi sức mạnh và yếu dần, khoảng vài giây sau sẽ gục tại chỗ. Từ đó mà chiến kê của các bạn có thể dễ dàng dành thắng lợi.Khi tiến hành sử dụng thuốc bôi, tha lên lông gà thì phải đợi cho thuốc khô thì mới được đem lên giao chiến.

BĂNG KEO THUỐC GÀ

Băng keo thuốc gà cũng là một trong những loại mà giới cá độ gà dùng tới rất nhiều khi làm giảm đi khả năng chiến đấu của đối thủ, làm cho chân gà của đối thủ yếu đi nhanh chóng. Ngoài ra, thì thời gian sử dụng của thuốc có tác dụng rất lâu, cho dù có tháo ra rồi thì vẫn làm cho chân gà bị tê liệt và không còn sức đứng vững.Đây là loại thuốc được sử dụng ở Campuchia, chỉ cần bôi lên băng keo và đợi 3 giây thì thuốc sẽ có tác dụng nhanh chóng !Xem đá gà trực tiếp tại : https://hocchungchi.edu.vn/da-ga-truc-tiep/