Top những trại gà Đồng Tháp uy tín, chuẩn giống

0
80

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae48888.com trong bài viết về Trại gà cao lãnh Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

Nem Lai Vung hay sen Đồng Tháp thì có thể đã quá quen thuộc với các bạn rồi. Những trại gà Đồng Tháp các bạn có biết đến độ nổi tiếng của nó không. Đặc sản “Gà đá Cao Lãnh” nổi lên như một món đam mê nức tiếng khắp Nam Bộ. Dưới đây sẽ là top những trại gà đá nổi tiếng nhất của Đồng Tháp với giống chuẩn và uy tín cho những người đam mê đá gà có thể tham khảo.

Tìm hiểu chung về gà đá của Đồng Tháp

Khi nhắc đến gà chọi Đồng Tháp thì ai đam mê với gà chọi cũng không thể không biết. Cùng với giống gà Bình Định thì gà đá Đồng Tháp được mọi người đánh giá chất lượng hàng đầu về chất lượng gà.

Xem Thêm  Tìm hiểu về gà đá hầu kiềng - EventRegist

trai ga dong thap

Các trại gà Đồng Tháp được vệ sinh tốt, thức ăn đủ dinh dưỡng, các bài huấn luyện được thực hiện bài bản cùng với điều kiện quan trọng là giống gà và khí hậu nơi đây tạo cho danh tiếng của gà chọi Đồng Tháp có được như ngày nay. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu các trại gà nổi danh ở Đồng Tháp dưới đây nếu các bạn muốn sở hữu cho mình một chú gà chọi thiện chiến đánh đâu thắng đó. Nào chúng ta cùng xem những trại gà nào sẽ xuất hiện.

Điểm danh những trại gà Đồng Tháp uy tín, chuẩn giống

Có thể nhắc đến những trại gà sau đây sẽ nhiều bạn biết đến vì đã nổi danh ở Đồng Tháp. Có thể có những bạn sẽ có những địa chỉ mua gà chọi uy tín và giống chất lượng hơn các địa chỉ sau đây. Chúng tôi mong nhận được sự góp ý thêm những địa chỉ mua gà chất lượng ngoài những địa chỉ dưới đây nhé.

Trại gà đá Cao Lãnh – Đồng Tháp

Trại gà chọi tại Cao Lãnh sở hữu những chú gà thiện chiến, bền bì, lông và da gà đạt đến độ chuẩn về bề ngoài của một chú gà chiến. Không chỉ được nhân giống từ những chú gà bố mẹ đã chinh chiến qua nhiều trận, mà các chú gà con mới phát triển tại trại gà này cũng được chăm sóc cẩn thận và có một quy trình khoa học riêng.

trai ga dong thap

Trại gà tại Cao Lãnh này được đảm bảo những chú gà khi bán ra cho khách hàng là những chú gà tốt và chất lượng nhất. Những chú gà bán ra đã được tiêm phòng, chủ gà có thể tự tin về khả năng bất khả chiến bại khi mua gà tại đây.

Xem Thêm  Các dòng giống gà chọi hay nhất Việt Nam hiện nay

Trại gà đá Phụng Hoàng – Đồng Tháp

Cơ sở chăn nuôi gà đá Phụng Hoàng được nhiều người biết đến nhờ cách chăm gà khoa học và tỉ mỉ của chủ trại gà. Sức khoẻ của gà được kiểm tra thường xuyên từ chỗ ở cho đến thức ăn và nước uống, ánh sáng.

trai ga dong thap

Ông chủ của trại gà này cũng là một dân chơi gà có nhiều kinh nghiệm. Nếu các bạn muốn đàm đạo về gà đá có thể đến trại gà này để gặp anh Nguyễn Minh Nhựt (chủ trại gà Phụng Hoàng). Tại trại gà Phụng Hoàng có tới hàng trăm con gà chiến chất lượng nhằm phục vụ thú vui và đam mê của khách hàng.

Trại gà Nguyễn Văn Bảy – Đồng Tháp

Sư kê Nguyễn Văn Bảy đang sinh sống tại xã Nhị Mỹ, thành phố Cao Lãnh có trại gà với hàng ngàn con. Ông là người nuôi gà từ nhỏ, chỉ 50 tuổi nhưng có tới 40 năm kinh nghiệm trong nuôi và chơi gà đá.

trai ga dong thap

Với sư kê Nguyễn Văn Bảy, gà của ông không chỉ là những chú gà đẹp, có vảy chọi độc,…mỗi con cần phải được tự chiến với nhau và đã chiến thắng 9 trận mới được giữ lại tại trại gà này. Nếu muốn sở hữu một chú gà chiến tại trại của sư kê thì bạn không thể bỏ ra giá dưới 20 triệu đồng cho một chú gà chọi.

Mỗi chú gà đều được ông Bảy nuôi kỹ lưỡng, chăm sóc từ khâu chọn giống cho đến lúc có thể xuất trại tham chiến. Trại gà nổi tiếng khắp vùng này được cả dân Sài Gòn và Hà Nội vào tham khao để mua gà tại trại gà này. Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng hay sở hữu những chú gà chiến tốt nhất thì hãy đến với nhà sư kê Nguyễn Văn Bảy nhé, đảm bảo bạn sẽ chọn được con gà ưng ý cho mình.

Xem Thêm  Thời gian vô mồi cho gà đá theo đúng chế độ chuẩn

Trại gà Toàn – Đồng Tháp

Được xem như là một trại gà nổi tiếng khắp gần xa nhờ vào kênh Youtube có tới hơn 3 nghìn người follow trên trang cá nhân và 15 nghìn lượt subscribe. Một địa chỉ không chỉ nổi tiếng trên mạng xã hội mà những chú gà của trại gà này thực sự rất chất lượng.

trai ga dong thap

Với trại gà Toàn, các anh em chơi gà có thể đã đều biết đến nên chúng tôi không cần giới thiệu quá nhiều về trại gà này. Một ông chủ trẻ, đam mê gà từ nhỏ, từ khâu chọn giống cho đến mua bán đều đáp ứng và rất phù hợp với các anh em trẻ có đam mê về gà chọi.

Nếu muốn lựa chọn những con gà chọi tốt nhất, đừng quên ghé thăm những trại gà nổi tiếng lâu năm liệt kê ở trên đây. Các trại gà uy tín kể trên sẽ giúp các bạn có được những chú gà tốt nhất. Top những trại gà Đồng Tháp uy tín, chuẩn giống kể trên là những địa chỉ không thể bỏ qua cho anh em tham khảo.