Chơi Subway Surfers trên Poki – Trochoi.net

0
65

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae48888.com trong bài viết về Trò chơi chạy an vàng Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

Subway Surfers là một trò chơi chạy vô tận cổ điển. Bạn vào vai Jake, người lướt trên tàu điện ngầm và cố gắng trốn thoát khỏi Thanh tra gắt gỏng và con chó của anh ta. Bạn sẽ cần phải né xe lửa, xe điện, chướng ngại vật và hơn thế nữa để đi xa nhất có thể trong trò chơi chạy vô tận này. Thu thập tiền xu để mở khóa sức mạnh và thiết bị đặc biệt để giúp bạn tiến xa hơn mọi lúc trong Subway Surfers. Hơn nữa, tiền xu có thể được sử dụng để mở khóa các ký tự và bảng khác nhau. Với các phím của mình, bạn có thể tùy chỉnh các ký tự và nâng cấp bảng di chuột của mình với sức mạnh đặc biệt. Đừng quên hoàn thành các giải thưởng, vì họ cung cấp cho bạn chìa khóa. Trong ‘MyTour’, bạn có thể thu thập phần thưởng từ việc hoàn thành các Cuộc săn Từ hàng ngày. Bạn cũng có thể tìm thấy các nhiệm vụ ở đó. Subway Surfers được tạo ra bởi Sybo vào năm 2012. Và cho đến ngày nay, nó là một trong những trò chơi trực tuyến phổ biến nhất!

Xem Thêm  Hướng dẫn cách quay slot bài B52 dễ trúng - Kiemtieu.com

Subway Surfers sử dụng HTML5, vì vậy bạn có thể chơi trò chơi này ngay bây giờ trên điện thoại di động và máy tính bảng của mình trực tuyến trong trình duyệt của bạn độc quyền trên Poki. Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể chơi Subway Surfers trên PC của mình. Bạn có thể chơi trò chơi miễn phí mà không cần tải xuống. Nếu bạn quan tâm đến các trò chơi tương tự như Subway Surfers, hãy xem của chúng tôi. Thưởng thức lướt ván ở đây trên Poki!

Thế giới mới nhất là gì?

Subway Surfers World Tour tiếp tục ở Marrakesh. Tham gia với chúng tôi và khám phá thành phố sôi động này nằm ở Ma-rốc. Chạy qua những sa mạc đầy cát đáng kinh ngạc, xả hơi trong những spa xanh thư giãn, mua một vài món quà lưu niệm khi bạn đi qua những khu chợ đường phố đầy màu sắc. Đừng quên chiêm ngưỡng những cảnh quan tuyệt đẹp hoàn chỉnh với nhà thờ Hồi giáo, khu vườn, công trình thương mại và cung điện hoàng gia lộng lẫy.

Làm thế nào để chơi Subway Surfers trực tuyến?

Bạn chơi trò chơi này trên Poki bằng bàn phím:

  • Mũi tên trái / phải – Di chuyển sang trái / phải
  • Mũi tên lên – Nhảy
  • Mũi tên xuống – Cuộn
  • Không gian – Kích hoạt bảng di chuột
Xem Thêm  Trải nghiệm game đập bong bóng ma thư giãn - Lillemetropole2017

Bạn có thể chơi Subway Surfers trực tuyến miễn phí trên máy tính không?

Có! Bạn có thể chơi trò chơi miễn phí trên trình duyệt của mình mà không cần phải tải xuống trò chơi. Chơi Subway Surfers bằng bàn phím và chuột của bạn. Bạn thậm chí có thể truy cập chế độ toàn màn hình trên PC của mình.

Ai đã tạo ra Subway Surfers?

Subway Surfers được tạo ra bởi Sybo, có trụ sở tại Đan Mạch. Subway Surfers đạt kỷ lục 1,8 tỷ lượt tải xuống theo Sybo Games (2021).