Squid Game hé lộ thời điểm ra mắt phần 2 – Dân Việt

0
41

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae48888.com trong bài viết về Trò chơi con mực có phần 2 không Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

Bộ phim hút khách của Netflix Squid Game được khẳng định là sẽ ra mắt phần 2. Tuy nhiên, người hâm mộ loạt phim truyền hình Hàn Quốc này sẽ phải chờ đợi hơn một năm cho các tập phim mới. Đạo diễn Hwang Dong Hyuk nói với Vanity Fair rằng, những tập tiếp theo của “bom tấn” sinh tồn sẽ ra mắt sớm nhất vào cuối năm 2023. Như vậy, để xem trọn vẹn phần 2 của Squid Game, khán giả sẽ phải đợi tới năm 2024.

Cũng theo đạo diễn Hàn Quốc, ông đang có khoảng ba trang bản thảo được dự kiến chuyển thành kịch bản. “Ngoài việc bộ phim sẽ có nhiều trò chơi sinh tồn hơn, tôi chưa thể bật mí thêm điều gì. Toàn thế giới (trong phim – PV) sẽ được thử thách bằng những trò chơi đó một lần nữa. Liệu con người có thể đoàn kết với nhau không?”, Hwang Dong Hyuk nói.

Xem Thêm  Zbet | Nhà Cái Châu Mỹ Uy Tín | Đăng Ký Zbet VN Chính Thức

Squid Game hé lộ thời gian ra mắt phần 2. (Ảnh: Variety).

Squid Game ra mắt vào mùa thu năm ngoái và đạt con số kỷ lục trên Netflix. Phần đầu tiên của bộ phim do Netflix sản xuất được xem nhiều nhất trong lịch sử của kênh truyền hình trực tuyến này. Sau đó, khán giả liên tục đặt câu hỏi về việc liệu bộ phim có phần hai hay không? Netflix đã chính thức xác nhận vào tháng 1/2022 rằng, phần 2 sẽ được sản xuất. Giám đốc điều hành Netflix, Ted Sarandos, nói với báo chí: “Chắc chắn sẽ có phần 2, vũ trụ Squid Game chỉ mới bắt đầu”.

Bộ phim đã làm nên lịch sử tại Giải thưởng Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh 2022 khi trở thành bộ phim không nói tiếng Anh đầu tiên và bộ phim Hàn Quốc đầu tiên đạt được đề cử cho dàn diễn viên trong một bộ phim truyền hình dài tập.

Thời điểm ra mắt phần 2 Squid Game

Theo báo cáo từ Netflix, Squid Game phần 1 sở hữu 2,2 tỷ giờ xem. The Witcher, một trong những loạt phim lớn nhất của Netflix, có vỏn vẹn 434 triệu giờ xem. Bộ phim nằm ở vị trí thứ 2, Bridgerton, đang ở mức 625 triệu giờ xem mùa 1. Squid Game là một “cú hit” vô tiền khoáng hậu trong lịch sử của Netflix.

Điều đặc biệt, chưa tính tới những thành công về mặt tài chính, Squid Game còn là một dự án vô cùng tâm huyết đối với đạo diễn Hwang Dong Hyuk. Đạo diễn này đã tạo ra siêu phẩm với các nhân vật dựa trên những người mà anh ấy biết và phải mất khá nhiều thời gian để viết kịch bản cho bộ phim. Có lý do để lo lắng rằng, khi Squid Game ra mắt các phần tiếp theo thì sức hấp dẫn sẽ giảm xuống. Nhưng nếu đạo diễn Hwang Dong Hyuk có đủ không gian và thời gian để thực hiện các phần tiếp theo thì khán giả có thể tin tưởng vào chất lượng của loạt phim này trong tương lai.

Xem Thêm  Hướng dẫn phim trò chơi tình ái tập 2 - Tekmonk

Chính vì vậy, Netflix hoàn toàn có thể lạc quan với lượng người xem trong mùa hai. Họ cũng sẽ cho đạo diễn Hwang Dong Hyuk một khoảng thời gian dài hơn để lập kế hoạch viết kịch bản cho phần thứ 2.

Theo Bloomberg, Netflix đã trả 21,4 triệu USD cho mùa đầu tiên của Squid Game và ước tính loạt phim này sẽ thu về 891 triệu USD.