Game đua Xe – Y8.COM

0
66

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae48888.com trong bài viết về Trò chơi đua xe ngoại tuyến Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

Đam mê tốc độ: Lịch sử của game đua xe

Hầu hết nhiều người chơi không biết được các game đua xe quan trọng như thế nào trong lịch sử các game video. Cùng quay lại những năm 19070 khi video game là các máy chơi game arcade vật lý lớn, game đua xe mới đã đẩy lùi các giới hạn trong video games.

Trong các trò chơi đua xe đời đầu, các nhà phát triển giới thiệu cơ chế chơi trò chơi mới như các cấp độ cuộn và sau này được áp dụng trong các trò chơi khác. Trò chơi người lái xe đầu tiên cũng được phát minh sớm trong lịch sửthời đại trò chơi xe đua.

Những phát minh xuất hiện trên tất cả các game ô tô trong thời kỳ mới nổi vào những năm 1980 đưa đến cho người chơi các cơ chế sáng tạo hơn nữa. Đó là khi “radar” được tạo ra. Một bản đồ nhỏ chỉ hướng của các người chơi khác. Hệ thống này giúp cho người chơi điều hướng để tiếp tục hỗ trợ các trò chơi phức tạp hơn.

Xem Thêm  Nhất VIP lừa đảo, bùng tiền và sắp sập - Cảnh báo - Best Game Bài

Vào những năm 1990, máy chơi gam Nintendo đã mở đường cho các thể loại đua xe mới như đua ô tô nhỏ. Thay vì đua xe theo phong cách arcade hoặc đua xe giả lập như trong quá khứ, các game này có tính năng tăng sức mạnh thú vị, giống như mai rùa. Việc tăng sức mạnh lập dị đã làm thay đổi cách chơi các trò chơi đua xe, thêm vào đó, nhiều lựa chọn đối nghịch với kiểu đua xe truyền thống.

Vào những năm 2000, nền tảng console tiếp tục đẩy các giới hạn của những thành tựu hiện tại của game đua xe trên toàn thế giới. Cải thiện đồ họa 3D và phát triển game đua xe lên một tầm cao mới. Đua xe có thể được ánh xạ tới các đường phố trong thế giới thật. Một thế giới rộng lớn lần lượt mở của cho các phím tắt không thể có được ở thời kỳ arcade và các hãng đua xe.

Từ thời xa xưa, internet đã biến các trò chơi đua xe trở nê miễn phí cho tât cả các trò chơi với nhiều lựa chọn. Từ game kiểu arcade. giả lập, 2D cuộn và nhiều các game khác. Game đua xe trực tuyến đưa ra nhiều loại phương tiện cho mình chọn. Đua xe trực tuyến đưa ra nhiều loại xe cho bạn lựa chọn từ xe đạp, xe máy, jet skies và boast. Tôi muốn nói rằng không có giới hạn nào tồn tại lâui, vì tôi nghĩ rằng các nhà phát triển sẽ mơ nhiều hơn thế để đua.

  • Drive for Speed – Người đầu tiên xem
  • Death Chase – 2D scrolling với cập nhật
  • Sprint Club Nitro – Kiểu arcade hiện đại
  • Burning Wheels Backyard – Xe độ đáo với nhiều người chơi.
  • Russian Car Driver – giả lập 3D
  • Car Games
Xem Thêm  FB88 Review, Free Bets and Offers for 2023: 100% Welcome bonus