Tóm lược nội dung bộ phim “Trò chơi hôn nhân” – Showbizchaua.com

0
59

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae48888.com trong bài viết về Tro choi hon nhan tvb Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

Xem đầy đủ hình ảnh trong phim TẠI ĐÂY

Trong một sự cố máy bay, tưởng rằng mình sẽ không thoát được cái chết, Âu Dương Tử Thông (do Hồng Vĩnh Thành đóng) đã hứa với người yêu Chu Minh Minh (do Huỳnh Thúy Như đóng) sẽ kết hôn cùng cô nếu cả hai thoát nạn. Hai người cuối cùng bình an vô sự, Minh sợ Thông nuốt lời, nên lập tức cùng Thông đăng ký kết hôn ở nước ngoài.

Nhưng khi trở về nước, do sự trùng hợp, hai người làm chung một công ty. Minh được điều động làm trợ lý của Thi Lộ Gia (do Trần Vỹ đóng). Thi Lộ Gia và chồng cũ Trương Kiến Quốc (do Ngô Đại Dung đóng) đã từng trải qua một cuộc hôn nhân đầy đau khổ dẫn đến ly hôn, nên Gia không còn tin tưởng vào chuyện tình cảm mà dốc hết tâm sức vào công việc. Do ác cảm với hôn nhân, Lộ Gia cũng không muốn cấp dưới của mình đã kết hôn hoặc đang yêu ai đó, vì thế Minh Minh buộc lòng phải nói dối rằng mình chưa có gia đình.

Xem Thêm  QQLive - Tải App QQLive Chính Thức | Bản Mới Nhất 2022

Mặt khác, Tử Thông lại làm trợ lý kiêm bạn thân là Trương Triển Bác (do Huỳnh Hạo Nhiên đóng), đối lập cùng với Lộ Gia. Hai vợ chồng Tử Thông và Minh Minh vì che giấu chuyện hôn nhân mà không dám cùng đi làm, cùng tan sở, đồng nghiệp của người nào đến thăm thì người kia phải tìm chỗ trốn, vừa phải mua chuộc bảo vệ và nhân viên vệ sinh của chung cư, lại phải giả vờ là hàng xóm mới đến.

Do che giấu chuyện hôn nhân với mọi người xung quanh nên cả hai cũng khó tránh khỏi việc đối phương có nhiều “vệ tinh” theo đuổi. Tử Thông nhìn thấy bạn thân Triển Bác theo đuổi vợ mình cũng đành nhẫn nhịn chịu đựng. Khi Tử Thông gặp lại cô bạn Kỷ Văn Ý (do Phó Gia Lợi đóng), trái tim yếu đuối của anh cuối cùng không cưỡng nổi tình yêu vô tư của Ý, và hai người đã trải qua một cuộc tình như trong mơ. Ngờ đâu Thông phát hiện ra Ý vốn chính là em gái của Bác! Cuộc tình đan xen giữa bốn người cũng vì thế mà trở nên phức tạp hơn.

Sau nhiền phen bất hòa, Minh Minh và Tử Thông chính thức ly hôn. Những tưởng khi không có sự ràng buộc hôn nhân, đôi bên có thể tự do phát triển tình cảm một cách công khai… Nhưng nào ngờ, trong lúc hai người tự ai nấy lập kế hoạch tiến hành kết hôn lần nữa, Tử Thông và Minh Minh lại cảm thấy tình cảm mình dành cho đối phương vẫn chưa dứt! Phải chăng cái gì không sở hữu được mới chính là thứ tốt đẹp nhất? Tử Thông và Minh Minh sẽ lựa chọn thế nào với cuộc hôn nhân này?

Xem Thêm  (che Tên) Bảng Game Bad Bed Make Love Trò Chơi Drinking Game

20 tập phim Trò chơi hôn nhân phát sóng tại Việt Nam vào 20h00 bắt đầu từ ngày 18/3/2017 trên kênh SCTV9. Phim có sự tham gia của Huỳnh Hạo Nhiên, Huỳnh Thúy Như, Hồng Vĩnh Thành, Trần Vỹ, Ngô Đại Dung, Phó Gia Lợi, Trang Tư Mẫn…

ĐỨC THÀNH (Nguồn SCTV9)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!