Game Online Miễn Phí tại – trò chơi Desura

0
65

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae48888.com trong bài viết về Trò chơi không cần tải về Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

Thị trường trò chơi trực tuyến có tính cạnh tranh cao luôn độc lập và phát triển nhanh chóng chỉ nhờ vào sự cạnh tranh công bằng trên thị trường này. Đó là cho đến tháng 5 năm 2020, khi cuộc khủng hoảng coronavirus tấn công các nhà phát triển trang web với bàn tay nặng nề của Google. Vào ngày 4 tháng 5 năm 2020, sự cạnh tranh công bằng đã rời khỏi thị trường trò chơi trực tuyến mini dựa trên trình duyệt khi tìm kiếm web của Google được cập nhật với “Bản cập nhật cốt lõi tháng 5 năm 2020”. Rõ ràng, bản cập nhật này đã ảnh hưởng đến nhiều ngách, nhưng nó ảnh hưởng đặc biệt đến các trò chơi trực tuyến, vì sau đó, đối với bất kỳ từ khóa chủ đề nào liên quan đến trò chơi trực tuyến, có tới 80% kết quả tìm kiếm liên quan đến các câu trả lời không liên quan và số lượng áp đảo các trang web trò chơi trực tuyến , đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm, đã hoàn toàn mất lưu lượng truy cập.

Kết quả hàng đầu của Google cho ngày hôm nay trong lĩnh vực trò chơi trực tuyến:

Cool Math Games: Những người tiên phong của những trò chơi này ra đời cách đây hơn hai thập kỷ – vào năm 1997. Ngày nay, đây là một loạt các trang web trò chơi trực tuyến, thuộc sở hữu của Coolmath.com LLC.Friv: truy vấn tìm kiếm Google phổ biến nhất trong ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến là Friv. Mặc dù nền tảng của thương hiệu có thiết kế không nổi bật và không có nhiều trò chơi thực sự lớn, nhưng nó chỉ có các lựa chọn tốt nhất từ ​​bộ sưu tập đang phát triển của mình.Addiction Games: thương hiệu này được tạo ra vào năm 2006 bởi Atom Entertainment, được thành lập vào năm 2001 với tư cách là một công ty giải trí internet.Crazy Games: trang web này được thiết kế vào năm 2013 và hiện thuộc về công ty Maxflow BV của Bỉ.Poki: nền tảng Poki ra đời vào năm 2014 và có tới 30 triệu người dùng mỗi tháng. Công ty có trụ sở chính tại Amsterdam.Miniclip: đây là một công ty phát triển game của Thụy Sĩ với 17 năm kinh nghiệm và thương hiệu rộng khắp.Epic Games: nó là một công ty trò chơi ảo lớn có trụ sở chính tại Hoa Kỳ. Các nhà phát triển đã thiết kế công cụ trò chơi Unreal Engine, và thương hiệu này cũng nổi tiếng với loạt game Gears of War và Unreal Tournament.Kizi: nhà thiết kế các trò chơi ảo phổ biến của riêng mình.Y8: một trong những trang web chơi game trực tuyến lớn nhất, được tạo ra vào năm 2006.

Xem Thêm  Bão tài lộc cho người mới chơi khi tham gia đánh bài tại VicWin

Trò chơi trực tuyến trên Desura

Bạn yêu thích nền tảng trò chơi ảo nào trong số các nền tảng chơi game ảo ở trên? Trò chơi Toán học thú vị, Poki, Kizi hay Friv? Có thể một số khác mà chúng tôi không biết về? Sau đó, bạn không cần phải lựa chọn giữa tất cả các thương hiệu phổ biến này, vì bây giờ bạn chỉ có thể sử dụng Desura. Chúng tôi đã phát triển một trang web thân thiện với người dùng cho các trò chơi miễn phí trực tuyến, trang web này tập hợp tất cả các danh mục và xu hướng trong ngành công nghiệp trò chơi ảo. Tất cả điều này được phát triển chỉ để bạn xem tất cả các trò chơi hay nhất của mình trên một trang web, trên Desura yêu thích của bạn!

Desura.com là trang game mini miễn phí được săn lùng nhiều nhất trên Internet hiện nay. Tại đây, bạn sẽ có thể thưởng thức hơn 25.000 trò chơi trực tuyến tương tác mà bạn có thể chơi ngay bây giờ mà không cần đăng ký và ủy quyền phức tạp, chỉ cần truy cập Internet.

Làm thế nào để chơi trò chơi trực tuyến trên Desura?

Tìm trò chơi bạn thích nhất bằng cách sử dụng tìm kiếm trên trang web hoặc duyệt qua các danh mục trò chơi trực tuyến siêu phổ biến của chúng tôi, sau đó nhấn vào nút Chơi để bắt đầu chơi và tận hưởng! Điều đó thật dễ dàng, phải không?

Xem Thêm  Top 10 Game 2 Người Trên Điện Thoại Chơi Là Thích Mê 2023

Để xem tiêu đề của một trò chơi điện tử, hãy di chuột qua hình ảnh của trò chơi đó và tên của trò chơi đó sẽ hiển thị trước mặt bạn trên màn hình. Mặc dù điều này sẽ phụ thuộc vào kết nối mạng của bạn, nhưng Desura tải trang rất nhanh, vì vậy bạn không phải đợi lâu. Hơn nữa, hầu như không có quảng cáo trong các ứng dụng và một số trò chơi trực tuyến có thể chơi ở chế độ hiển thị toàn màn hình.

Khi trò chơi đã được tải, sẽ có video bên dưới với các mẹo về cách quản lý và vượt qua trò chơi đến cuối. Sử dụng phím QUAY LẠI để quay lại trang trước từ nơi bạn đã tham gia trò chơi này hoặc nhấp vào LOGO ở đầu trang để quay lại trang chính của trò chơi này.

Lịch sử Desura

Desura được ra mắt bởi DesuraNET vào năm 2010, và sau đó được Linden Lab mua lại, sau khi những gì được mua lại bởi Bad Juju Games, bị sụp đổ vào tháng 6 năm 2015. Vào tháng 10 năm 2016, Desura được mua lại bởi công ty cho thuê đăng ký trực tuyến OnePlay của Đan Mạch với ý định khởi chạy lại Desura.