Top 10 game miễn phí hay nhất dành cho trẻ em – Ben Computer

0
76

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae48888.com trong bài viết về Trò chơi miễn phí cho trẻ em Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

Cha mẹ luôn mong muốn dành những điều tốt nhất cho trẻ em, đặc biệt là các trò chơi điện. Họ phải cần bằng giữa nhu cầu giải trí và sự ảnh hưởng đến tâm lí và việc học tập của trẻ. Vì vậy, đa số cha mẹ đều sẽ giới hạn só lượng game và thời thượng chơi game. Sẽ thật bổ ích nếu các trò chơi mang đến cho trẻ sự giải trí và quan trọng là chúng đều miễn phí, điều đó không có nghĩa là chúng kém thú vị hơn so với các trò chơi trả phí. Những trò chơi này thường mang tính giáo dục cao để con bạn có thể vừa học vừa cảm thấy vui vẻ!

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các trò chơi miễn phí hay nhất dành cho trẻ em và các trò chơi miễn phí tốt nhất dành cho máy tính bảng dành cho tất cả trẻ em từ 5 đến 11. Hoàn toàn miễn phí, một số trò chơi này xây dựng dựa trên các kỹ năng như giải quyết vấn đề sáng tạo và tư duy phản biện trong khi những người khác đơn giản hơn, hấp dẫn và giúp con bạn giải trí mà không quá phức tạp hoặc choáng ngợp.

10 trò chơi hay nhất dành cho trẻ em trên máy tính bảng Android và iPad

Theo Google, mọi thứ trong danh sách này đều được xếp hạng 3+ và phải an toàn cho cả trẻ nhỏ. Tuy nhiên, Apple đánh giá hầu hết các trò chơi này với 4+ thận trọng hơn, ngoại trừ Super Stickman Golf và Spaceteam, là 9+. Các trò chơi đều điều khiển đơn giản, dễ tham gia và chơi thú vị.

1. Sago Mini Friends

Bộ trò chơi nhỏ ngọt ngào này khuyến khích sự sáng tạo, sự khéo léo và khả năng giải câu đố. Nó bắt đầu với việc bạn chọn một nhân vật đầy màu sắc, sau đó khám phá khu vực lân cận của những ngôi nhà hoạt hình.

Xem Thêm  Kubet - Kubet77 - Ku777 - Link Ku Bet Chính Thức #1

Bạn được mời vào trong một buổi chơi hoạt hình, giải trí. Điều này có thể liên quan đến việc mặc quần áo, đóng đinh vào chuồng chim hoặc thưởng thức một món ăn nhẹ ngon miệng.

Mọi thứ đều tươi sáng và vui vẻ, và trò chơi thúc đẩy sự đồng cảm, với một người bạn trông có vẻ buồn bã nếu chiến lợi phẩm không được chia đều.

2. Tháp Lego

vi8b3YtAn3rrwoppYVgwJY 970 80.jpg

Thành thật mà nói, chúng tôi chắc chắn rằng hầu hết các bậc cha mẹ sẽ hạnh phúc hơn khi thấy trẻ em chơi Lego thật hơn là những viên gạch ảo trên máy tính bảng. Nhưng trò chơi này cũng là một sự thay thế tuyệt vời.

Trò chơi mời bạn xây dựng và vận hành Tháp Lego trong mơ của riêng bạn. Bạn sẽ tạo ra các căn hộ và cơ sở kinh doanh trong đó cư dân Minifigure có thể sống, làm việc và vui chơi cũng như ghé thăm các tòa tháp của bạn bè để trao đổi các vật phẩm và giúp họ xây dựng. Có hàng ngàn mảnh để thu thập và rất nhiều nhân vật và vật phẩm để mở khóa.

3. Toca Kitchen 2

hJ9w9FmM5uhKgjT464pidQ 970 80.jpg

Nếu con bạn thường xuyên sử dụng máy tính bảng, có thể bạn đã cài đặt một số trò chơi Toca Boca. Chúng là sự kết hợp thông minh giữa giáo dục và vui chơi, và Toca Kitchen 2 cũng không phải là ngoại lệ.

Như bạn mong đợi, Toca Kitchen 2 là tất cả về nấu ăn. Trò chơi này mời bạn tạo bữa ăn – theo cách bạn muốn. Suy ra công thức nấu ăn của riêng bạn và xây dựng sáng tạo của bạn trên một dàn nhân vật đầy màu sắc, cho dù bạn đã cẩn thận chế tạo một chiếc bánh mì kẹp thịt hay quyết định ném một quả dưa hấu vào lò vi sóng và phủ lên trong nước sốt.

4. Llama Spit Spit

YyKfkXAtrb4WYxSeLhxf6R 970 80.jpg

Llama Spit Spit là một trò chơi bắn súng kỳ quặc, có cảnh một con llama bay nổ tung những kẻ thù hoạt hình điên cuồng với sự kết hợp của nước bọt và vũ khí công suất cao.

Xem Thêm  Tổng Hợp Những Mẹo Chơi Iwin Luôn Thắng Cùng MODRADAR

Các điều khiển cực kỳ đơn giản, có nghĩa là ngay cả những người chơi trẻ tuổi cũng có thể tham gia. Power-up và lạc đà không bướu có thể thu thập (với hình ảnh nền của riêng chúng) giữ cho mọi thứ thú vị về lâu dài.

Một trong những khó khăn đó là sự ra đời của Shooty Skies (Android / iOS), trò chơi hay hơn (và siêu thực hơn) – mặc dù việc thiếu quảng cáo và IAP có nghĩa là những con lạc đà không bướu sẽ nhận được sự đồng ý cho danh sách cụ thể này.

5. Crossy Road

yg4s63YAjpsdKvNUQSPuHe 970 80.jpg 1

Crossy Road khéo léo làm lại Frogger, với các nhân vật hình khối nhảy qua những cảnh quan dài vô tận, cố gắng tránh một cái hố sâu trên sông hoặc bị xe lửa san phẳng. Nhưng trò chơi nổi tiếng là một loạt các nhân vật có thể mở khóa.

Có hơn 100 nhân vật được tìm thấy, và mặc dù IAP ẩn nấp, bạn thực sự không cần chúng để thưởng thức trò chơi.

6. Frisbee Forever 2

Q38mMKqgRwCmpazDKeExsQ 970 80.jpg

Bạn sẽ nghĩ rằng việc ném một chiếc đĩa nhựa sẽ tạo ra một trò chơi điện tử rác rưởi. May mắn thay, Frisbee Forever 2 giống với một bộ tàu lượn siêu tốc, với việc bạn hướng dẫn đĩa của mình qua các cánh cổng, thu thập các ngôi sao trên đường đi.

Có một gợi ý của Nintendo về trải nghiệm arcade hấp dẫn này, với hình ảnh sống động, thiết kế cấp độ thông minh và hệ thống điều khiển cơ bản phù hợp với tất cả mọi người. Và mặc dù có những nền tảng cơ bản về miễn phí, nhưng bạn sẽ được thưởng bằng tiền trong trò chơi cho mỗi giây chơi – ngay cả khi nỗ lực ở một cấp độ kết thúc thất bại.

7. Fruit Ninja

oqPoshBZTnWp3tPiCudFsQ 970 80.jpg

Trong Fruit Ninja có nhịp độ nhanh, chữ số của bạn sẽ trở thành một thanh kiếm ảo, hack các mảnh trái cây được đưa lên màn hình làm hai và cố gắng tránh cắt thành những quả bom kết thúc trò chơi.

Bạn có thể thực hiện các thao tác vuốt lớn dễ dàng trên màn hình. Nhưng trò chơi cũng cung cấp nhiều chế độ người chơi, vì vậy hai đứa trẻ có thể nhiệt tình đọ kỹ năng cắt trái cây của mình với nhau.

Xem Thêm  Tóm lược nội dung bộ phim "Trò chơi hôn nhân" - Showbizchaua.com

8. Mekorama

KTC28Q3eLGBXQEQtx8LJTQ 970 80.jpg

Với thế giới đẳng áp nhỏ mà bạn quay bằng ngón tay và cơ chế lật ngang, Mekorama gợi nhớ đến Monument Valley. Nhưng trò chơi này không có ảo ảnh quang học giống như Escher; thay vào đó, nó tập trung vào việc tìm kiếm con đường đơn giản khi bạn giúp một rô bốt đang nghiên cứu đạt được mục tiêu của nó.

Đó là một trải nghiệm hấp dẫn, chu đáo, xúc giác và trên một máy tính bảng phù hợp cho cha mẹ / con cái chơi, khi bạn cùng nhau giải các câu đố. Khi bạn đã hoàn thành 50 cấp độ tích hợp sẵn, bạn có thể tải xuống thêm từ internet hoặc tự tạo.

9. Super Stickman Golf 3

Wz8t2T9iGfZmuzqh3xrGPQ 970 80.jpg

Đối với nhiều trẻ em, chơi gôn sẽ không thú vị. Nhưng vũ trụ Super Stickman không tham gia vào môn đánh gôn thông thường. Thay vào đó, bạn đang ném những quả bóng qua các khóa học phụ lớn hơn cuộc sống – những lâu đài đồ sộ; đế rải tia laze; những hòn đảo nổi.

Mặc dù thật thú vị khi tự mình chơi và sử dụng đầy đủ các màn hình lớn hơn (bằng cách cho phép bạn xem nhiều khóa học hơn và do đó nhắm mục tiêu chính xác hơn), nó cũng có các loại trò chơi nhiều người chơi tuyệt vời. Bạn có thể chơi các trận đấu theo lượt với bạn bè hoặc thử sức mình trong các cuộc giao tranh điên cuồng, ‘đua vào lỗ’.

10. Spaceteam

Nếu bạn có một vài đứa trẻ sử dụng thiết bị, Spaceteam là một cách thú vị để khiến tất cả chúng hét vào mặt nhau một cách hiệu quả rõ ràng mà về lý thuyết, chúng sẽ giúp chúng làm việc như một nhóm. Cụ thể, một ‘nhóm vũ trụ’ trong một con tàu đang cố gắng chạy nhanh hơn một ngôi sao đang nổ.

Sau khi các thiết bị được kết nối, hướng dẫn sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn – nhưng các điều khiển có thể nằm trên của người khác. Vì vậy, bạn sẽ có những người hét lên những điều vô nghĩa như “ai đó bật máy điều khiển âm thanh lủng lẳng”, trong khi tìm hiểu xem màn hình của chính họ có thanh trượt ‘Spectrobolt’ hay không. Giống như trong Star Trek.