4 trò chơi bí ẩn để thể hiện kỹ năng thám tử của bạn

0
44

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae48888.com trong bài viết về Tro choi nguoi bi an Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

Ai đã không mơ ước trở thành một thám tử? Cảm giác hồi hộp khi đóng vai Sherlock ngoài đời thực là điều mà nhiều người khao khát. Mặc dù chúng tôi không thể giúp bạn trở thành một thám tử trong thế giới thực, nhưng bạn có thể giải quyết một số bí ẩn trực tuyến với danh sách 4 trò chơi bí ẩn của chúng tôi từ Coolmath Games.

Sự hấp dẫn của trò chơi bí ẩn

Trò chơi bí ẩn cho phép người chơi sử dụng các kỹ năng giải quyết vấn đề của mình bằng cách tìm kiếm manh mối và mô hình để giành chiến thắng. Cho dù đó là giải câu đố để tìm một miếng sushi khác hay tìm chìa khóa ẩn để mở cánh cửa dẫn đến hầm mỏ, có đủ loại câu đố để người chơi giải.

Xem Thêm  Giải đáp App live show Hot Live “Lừa Đảo” gây xôn xao cộng đồng

Sự đa dạng không chỉ tuyệt vời mà sự hài lòng khi giải quyết các manh mối và câu đố cũng thật tuyệt vời. Nếu bạn đã từng chơi các trò chơi bí ẩn trước đây, bạn có thể hiểu tôi đang nói về điều gì. Tìm ra manh mối mà bạn đã bị mắc kẹt trong một thời gian là một trong những cảm giác thỏa mãn nhất có thể tưởng tượng được. Nếu bạn không thể đồng ý với những gì chúng tôi đang nói, thì bạn chắc chắn nên xem 4 trò chơi mà chúng tôi sắp liệt kê dưới đây.

Trò chơi bí ẩn hấp dẫn nhất

Những trò chơi bí ẩn hấp dẫn nhất là những trò chơi khiến bạn tự mình tìm ra mọi thứ. Có thể có những manh mối nhỏ ở đây và ở đó, nhưng phần lớn, đó chỉ là những người chơi sử dụng trực giác của họ để vượt qua trò chơi. Tất cả bốn trò chơi này đều đáp ứng yếu tố đó ở một mức độ nào đó. Không chần chừ gì nữa, hãy cùng tham gia một số trò chơi bí ẩn thú vị và khó hiểu nhất trên trang web.

Bị bỏ rơi

Trò chơi bí ẩn bị bỏ rơi

Trong Abandoned, người chơi ngay lập tức được đưa vào một bản đồ với một cánh cửa bí ẩn. Vậy đó – chỉ một cánh cửa và một vài căn phòng dường như trống rỗng. Tuy nhiên, khi bạn bắt đầu tìm đường đi qua bản đồ, bạn sẽ bắt đầu nhận ra rằng có nhiều thứ hơn những gì bạn thấy. Tiếp tục xuyên suốt trò chơi để khám phá những bí ẩn của một xã hội cổ đại chứa đầy những bí mật đã bị lãng quên từ lâu.

Xem Thêm  Những trò chơi kết bạn thú vị cho trẻ mẫu giáo - Quà Việt

Chúng tôi không muốn tiết lộ quá nhiều về Abandoned. Bạn sẽ phải tự chơi để tìm hiểu về tất cả những bí mật có sẵn để mở khóa.

Sàn nảy

Trò chơi bí ẩn trên sàn nảy

Coi chừng, có một tên tội phạm trong đám đông ở Bounce Floor! Bạn, người bảo vệ tại bữa tiệc, có nhiệm vụ đưa họ ra khỏi đó và giữ an toàn cho ví của khách. Người chơi phải đi khắp nơi để thẩm vấn những người đã bị cướp. Tìm kiếm manh mối và cố gắng truy tìm tên tội phạm nói chung trước khi chúng phạm tội nhiều hơn.

Bounce Floor là một trò chơi tuyệt vời dành cho những người chơi thích thử quan sát và truy tìm kẻ thù. Điều quan trọng là phải theo dõi những kẻ tình nghi của bạn một cách lén lút, trong khi vẫn ở gần họ. Hãy nhớ rằng, đó là một bữa tiệc lớn với rất nhiều người, vì vậy bạn sẽ phải thực sự tham gia để không bị nghi ngờ và thua trò chơi.

Không có trò chơi

Không có trò chơi nào Trò chơi bí ẩn

Đừng để bị đánh lừa bởi tiêu đề, There Is No Game thực tế là một trò chơi thú vị và có nhịp độ nhanh. Người chơi phải từ từ tìm đường vượt qua trò chơi bằng cách đập vỡ các khối và lắng nghe manh mối từ người kể chuyện. Một mẹo quan trọng – đảm bảo chơi trò chơi này khi bật âm thanh. Người kể chuyện thường sẽ đưa ra những gợi ý tinh tế về việc phải làm tiếp theo.

Xem Thêm  Top Rồng Bạch Kim TBKR - Lô Top Hôm Nay Soi Cầu Chuẩn #1

Nếu bạn từng gặp khó khăn trong There Is No Game, đừng lo lắng! Chúng tôi có một hướng dẫn tuyệt vời về cách chơi There Is No Game . Nó sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo và thủ thuật để giúp bạn bắt đầu trò chơi này.

Mèo ở Nhật Bản

Mèo ở Nhật Bản Trò chơi bí ẩn

Trong Cat In Japan, người chơi phải tìm đủ 20 miếng sushi được đặt khắp bản đồ, nằm rải rác trong 4 căn phòng khác nhau. Đỉnh dưới chăn, ghế dài, đệm, thực sự là bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ đến.

Cũng sẽ có những câu đố để giải xung quanh bản đồ sẽ thưởng cho bạn một miếng sushi. Cho dù đó là ấn các nút theo một trình tự nhất định hay xoay các núm theo một hướng cụ thể, thì vẫn có rất nhiều câu đố khiến bạn bận rộn. Nếu bạn gặp khó khăn, chỉ cần tìm bất kỳ đối tượng nào có vẻ không đúng chỗ. Điều lạ lùng là, có một lý do khiến nó xuất hiện trên bản đồ.

Vì vậy, hãy ra khỏi đó và bắt đầu rình mò tìm kiếm một số manh mối! Nếu cuối cùng bạn đánh bại mọi trò chơi trong danh sách này, hãy đảm bảo chơi một số trò chơi tương tự trong danh sách phát Trò chơi tìm đồ vật ẩn của chúng tôi. Bạn sẽ tìm thấy một số trò chơi khác buộc bạn phải sử dụng các kỹ năng giải quyết vấn đề của mình để giành chiến thắng, chẳng hạn như trò chơi cổ điển Tìm điểm khác biệt .