Yugi H5 cho Android – Game vua trò chơi Yu-Gi-Oh

0
20

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae48888.com trong bài viết về Vua trò chơi yugioh game Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

Yugi H5 cho Android là một tựa game chiến thuật thẻ bài sẽ đưa người chơi đến với thế giới ma thuật kỳ bí cùng những trận đấu sống động và kịch tính. Khi tham gia vào trò chơi này, chúng ta sẽ được tham gia vào những cuộc phiêu lưu, vượt ải để tích điểm kinh nghiệm và bảo vật. Tải ngay, game Yugi H5 về điện thoại để khám phá nhiều điều thú vị trong thế giới game này!

Tại tựa game này, có hệ thống lá bài với hơn 1000 lá bài, và số lượng này sẽ còn tăng liên tục sau mỗi lần update. Người chơi sẽ tha hồ chìm đắm trong thế giới ma thuật với vô vàn lá bài cực xịn, từ bài quái, bài phép, bài bẫy… đến các lá bài dung hợp cực mạnh. Trong đó, người chơi sẽ chọn cho mình 40 lá bài để tạo thành một desk bài hoàn chỉnh.

Xem Thêm  7 bộ phim sinh tồn đáng xem cho những ai trót mê "Squid Game"
Giao diện chơi Yugi H5 cho Android

Tính năng nổi bật của game Yugi H5 cho Android

 • Công nghệ mới – chơi mượt mà không tốn nhiều dung lượng.
 • Cốt truyện và lối chơi bám sát truyện tranh Vua Trò Chơi.
 • Gặp gỡ các lá bài quen thuộc như: Kỵ Sĩ Gaia, Phù Thủy Bóng Tối, Rồng Trắng Mắt Xanh, Gươm Ánh Sáng, Gương Phòng Hộ…
 • Hệ thống bài phong phú hơn 1000 lá và sẽ liên tục được update bài mới.
 • Bản đồ phiêu lưu đa dạng với nhiều cấp độ sẽ đưa người chơi đi từ niềm vui này đến bất ngờ khác.
 • Các quân bài quái thú đều có cấp sao khác nhau: Cấp 1,2,3,4 sao có thể triệu hồi lập tức mà không cần hiến tế, cấp 5,6 sao cần hy sinh 1 lá có trên trận đấu, trên 7 sao cần hy sinh 2 lá.
 • Chiến liên server – Chơi không ngừng nghỉ.
 • Có nhiều sự kiện hấp dẫn chờ đón các bài thủ cùng khám phá.

Game Yugi H5 cho Android được tái hiện bằng đồ họa 2D mang màu sắc giống như trong anime về Yu-Gi-Oh! Trong Yugi H5 cho Android người chơi sẽ được gặp lại những phù thủy bóng đen, rồng trắng mắt xanh hay các lá bài tam ảo thần có sức mạnh khủng khiếp.

Game thẻ bài Vua trò chơi
Game thẻ bài Vua trò chơi

Khi bắt đầu mỗi người chơi sẽ có 6 lá bài rút ngẫu nhiên trong bộ bài 40 lá để chơi trên bàn đấu 5*2. Tương ứng với đó là bạn có thể triệu hồi được 5 quái vật với vai trò công – thủ – hỗ trợ khác nhau. Chúng ta cần vận dụng tối đa yếu tố chiến thuật để dung hợp các lá bài trên bộ bài của mình để chiến thắng các đối thủ

Xem Thêm  Game thai giáo có tốt không? Tựa game nào mẹ bầu nên chơi?

Game Yugi H5 cho Android cho thi đấu AI và PvP với người chơi khác vẫn sẽ áp dụng cốt truyện. Nhờ đó bạn sẽ luôn được tiếp cận các trận cầu đỉnh cao như các nhân vật chính đã làm trong Vua trò chơi. Hãy lựa chọn và nâng cấp sao cho nhân vật bạn đã lựa chọn khi tham gia vào thế giới của Yu-Gi-Oh!

Sự kiện 12 Con Giáp trong game Yugi H5

Đối tượng áp dụng: Tất cả bài thủ YGH5

Cách tham gia: Nhấn vào biểu tượng 12 Con Giáp

Nội dung của sự kiện:

 • Mỗi lần Chúc phúc người chơi sẽ nhận ngẫu nhiên 1 trong 6 loại Rương và 1 Con Giáp ngẫu nhiên. Có thể nhấp vào Rương để xem phần thưởng sẽ nhận được.
  • 1 lần Chúc phúc tốn 50 Gem
  • 10 lần Chúc phúc tốn 500 Gem
  • 50 lần Chúc phúc tốn 2400 Gem
 • Mỗi 20k gói Gem cơ bản nạp vào sẽ nhận được 1 Vé Chúc phúc (sẽ cộng dồn tích lũy nếu nạp nhiều hơn). Có thể dùng Vé Chúc Phúc để thay thế Chúc phúc 1 và 10 lần.
 • Mỗi lần Chúc phúc sẽ góp vào mốc toàn server. Khi toàn server đạt mốc yêu cầu, có thể nhận các phần thưởng với điều kiện tương ứng. Mỗi mốc có thể nhận cả 3 phần thưởng.
 • Toàn bộ mốc điểm Chúc phúc và mốc nạp sẽ mở khóa ngay từ đầu (trừ nhận miễn phí) mà không cần điều kiện điểm Chúc phúc toàn server. Đạt điều kiện riêng của từng mốc sẽ nhận thưởng ngay.
 • Trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi trận thắng trong Quyết Đấu người chơi sẽ nhận được 1 Con Giáp ngẫu nhiên (Tối đa 100 mỗi ngày). Các Con Giáp có thể tặng qua Guild (không giới hạn số lần nhận). Các Con Giáp, Rương thưởng, Vé Chúc Phúc sẽ bị xóa khỏi Hộp Ma Thuật sau 3 ngày kể từ ngày sự kiện kết thúc.
 • Quà Đặc Biệt: 1.000.000 Gold sẽ được chia cho những người chơi nào đổi thưởng 1 trong 4 mốc 12 Con Giáp. Quà được trao qua thư khi kết thúc sự kiện.
Xem Thêm  Top 10 các trò chơi team building BỰA và LẦY LỘI nhất 2021