Bí kíp xem cựa gà đá hay sư kê không nên bỏ lỡ

0
75

Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ ae48888.com trong bài viết về Xem cựa gà đá Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyên sâu và hay nhất dành đến cho bạn.

Gà với cựa giống như là 1 chiến binh mang khí giới. Vì vậy nên việc xem cựa gà đá hay cũng là 1 việc rất quan trọng mà các sư kê chơi đá gà cần phải để ý. Cùng chúng tôi tham khảo những cách chọn gà đá hay, linh kê, thần kê dựa trên việc xem cựa gà chọi hay.

Cựa gà chỉ địa

Cựa chỉ địa là một loại cựa xấu. Bởi vì gà chọi với cựa này cũng như không. Đây là 1 cựa bình thường và không mang nhiều tác dụng và sức mạnh vào những lúc ra đòn đá. Nhưng nếu như gà chọi với cựa chỉ địa mà với thêm vảy huyền châm, công tự. Thì con gà chọi ấy sẽ sở hữu thể là gà chọi hay, khá tốt. Nhưng vẫn chẳng thể xếp vào loại chiến kê, thần kê.

Xem Thêm  Hướng dẫn chi tiết cách nuôi gà đá khỏe mạnh săn chắc - Chợ Tốt

Theo như chúng tôi tìm hiểu thì những sư kê không nên lựa chọn những gà chọi với cựa chỉ địa dùng để huấn luyện thành chiến kê.

>>>Xem thêm: Xem màu mạng gà đá theo phong thủy Ngũ hành giúp “Tăng Tỷ Lệ Chiến Thắng”

Xem cựa gà đá hay – Cựa song đao

​Cựa song đao: Cựa song đao sẽ mang một độ cong giống như là hai mẫu đao. 2 cựa này sẽ ở 2 bên chân lúc đá thì tỷ lệ trúng rất cao. Thường thì giả dụ khi ra đòn đá thì thường sẽ luôn đâm trúng đối thủ, khiến gà đối thủ không thể né đòn đá được. Các sư kê cũng nên chọn gà chọi mang cựa song đao. Vì khả năng ra đòn đá rất chính xác. Ít khi đâm lệch lúc gà chọi đã ra đòn nhắm thẳng vào đối thủ.

Cựa gà Lục Đinh

Cựa lục đinh là loại cựa sở hữu 2 cái cựa nhỏ. Nằm ở phía trên và phía dưới của cựa chính, chúng là những cái cựa nhỏ có thể lung lay được. Nhìn sẽ hơi giống với 1 cục thịt thừa mọc phía trên và dưới của cựa.

Thường thì những con gà chọi quý, linh kê thì mới có thể mang cựa lục đinh. Vì thế nên đây là chiếc cựa mà được rất nhiều người chơi gà chọi say mê. Thường thêm vào các tiêu chuẩn trong cách thức để chọn gà chọi hay cho mình.

Cựa nhật nguyệt – xem cựa gà đá hay

Cựa nhật nguyệt giống như cái tên gọi của mình. Cựa sở hữu phía bên trong là màu trắng còn bên ngoài sẽ là màu đen. Hoặc có trường hợp một cựa màu trắng một cựa màu đen.

Xem Thêm  Bệnh cầu trùng ở gà | Nguyên nhân, tác hại, cách điều trị hiệu quả

Gà chọi sở hữu được cựa nhật nguyệt thường sở hữu được khả năng ra đòn đá độc. Nếu như bị đâm trúng thì vết đâm rất sâu. Làm cho đối thủ cảm thấy đớn đau và làm cho khả năng chịu đòn của chúng bị giảm xuống. Đây cũng là một con gà chọi hay.

Xem cựa gà đá hay – cựa Giầy

Cựa giầy là một loại cựa ko vững chắc. Mà cựa giầy tương đối mềm, với thể rung rinh được. Nếu nhìn không kỹ thì giống như mẫu cựa này không dính chặt vào phần gân cốt của chân gà. Vì thế nên người ta cho rằng cựa giầy vô dụng.

Bên cạnh đó gà chọi có cựa giầy thường sẽ là các con gà chọi có những biệt tài riêng. Gà đá cựa rung chuyển cũng có những lối đá, đòn đá rất độc đáo. Nên vậy gà chọi có cựa giầy thường được các sư kê săn lùng.

Cựa độc đinh – xem cựa gà đá hay

Cựa độc đinh là một dòng cựa nhỏ, với kích thước tương đương mang 1 hạt bắp. Cựa độc đinh cũng khá giống cựa giầy là có thể rung chuyển được. Nhìn giống như là chỉ dính không cứng cáp ở phía bên ngoài da. Hoặc cựa với 3 chấu mọc ra giống như hình móng cọp.

Cựa độc đinh với mức độ sắc nhọn được so sánh với những dòng móng cọp. Gà chọi khi mang cựa độc đinh sẽ có khả năng đâm đâu trúng ấy.

Xem Thêm  Làm cổ gà chọi to, đẹp với mẹo nhỏ vô cùng đơn giản

Các sư kê nên lựa chọn những con gà chọi mang cựa độc đinh để xung trận. Vì dễ đem đến chiến thắng thuyết phục cho các sư kê.

Kết luận

Bài viết trên là những cách để xem gà cựa gà đá hay hay thông qua việc xem cựa gà đá. Với bài viết trên chúng tôi mong rằng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích về đá gà trực tiếp mà bạn đang tìm kiếm.